Hố tử thần nuốt chửng chiếc SUV của người đàn ông châu Á


California – Các nhân viên ở Daly City vào sáng thứ Ba đang làm việc để đưa một chiếc SUV ra khỏi hố sụt ở giữa một khu phố sau khi chiếc xe lún xuống hố đen trên con đường chia cắt trong cơn mưa như trút nước.

Dường như có một vụ vỡ ống dẫn nước gần đường Abbot và Castle, ngập trong nước và bùn vào khoảng 1 giờ sáng.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc chiếc Toyota Sequoia màu đỏ bắt đầu chìm vào hố tử thần vào khoảng 2 giờ sáng, và tiếp tục lún sâu xuống đất.

Đoạn đường đã bị chặn giao thông ở mọi hướng. Cảnh sát và đội công trình công cộng đã gọi xe kéo hạng nặng để nhấc nó ra.

Cảnh sát cũng đánh thức người chủ vào khoảng 4 giờ sáng. “Đó là chiếc xe duy nhất của tôi,” Anh Cho Cho. nói. “Việc xảy ra như vậy thật điên rồ.” Anh hy vọng rằng Uber sẽ hoạt động. Dự kiến sẽ có thêm mưa gió vào những ngày sắp tới ở California.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube