Hiệu trưởng mới của trường trung học là cựu học sinh gốc Việt


Portland, Oregon  – Đây là một sự trở về của hiệu trưởng mới của một trường trung học cơ sở ở phía đông nam Portland.

Thái Nguyễn là hiệu trưởng mới của trường trung học cơ sở Kellogg, ngôi trường ông đã theo học nhiều năm trước.

Vào ngày đầu tiên đến trường, Hiệu trưởng Thái Nguyễn chào đón các học sinh lớp 6 trong ngày đầu tiên của năm học mới, đi dạo trên các hội trường mà thầy từng đến. Ông còn cho các phóng viên xem một cuốn kỷ yếu cũ có hình của ông trong đó.

Thái Nguyễn nói về cảm giác của mình khi bước vào tòa nhà bây giờ nhưng lần này với tư cách là hiệu trưởng.

“Tôi đã có khoảnh khắc suy ngẫm, Bây giờ tôi là hiệu trưởng của ngôi trường mà tôi đã theo học’,” ông nói. “Tôi có những người bạn suốt đời mà tôi vẫn giữ liên lạc và việc được thành một phần của cộng đồng là điều tôi thực sự biết ơn và hào hứng.”

Thái Nguyễn nói rằng ông muốn quay trở lại Portland và đây là một cơ hội tuyệt vời. Ông có kế hoạch chào đón các sinh viên mỗi ngày để giúp xây dựng mối quan hệ với họ.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube