Hàng xóm của cụ bà người Việt cùng đến chia vui trong ngày sinh nhật thứ 100 của bà


PORTLAND, Ore. – Một người phụ nữ gốc Việt rất đặc biệt đang tổ chức sinh nhật rất đặc biệt.

Cụ bà Đức Phan, cư dân Portland lâu năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 100 vào ngày thứ Tư. Cụ bà đã sống ở Đông Bắc Portland trong gần 30 năm dài trong cuộc đời mình, và những người hàng xóm rằng bà là một phần tuyệt vời của cộng đồng.

Họ nói rằng cụ bà cống hiến theo những cách độc đáo của riêng mình. Một người hàng xóm cho biết cụ bà đã dạy những phụ nữ khác võ thuật trong Chiến tranh Việt Nam.

Khi được hỏi bí quyết gì để có một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc, Cụ bà Đức Phan nói rằng đừng đổ mồ hôi vì những điều nhỏ nhặt: “Tôi không lo lắng về tất cả mọi thứ. Tôi lo lắng trước tiên cho cảm xúc của mình, tâm hồn, tình cảm của mình”

Hàng xóm của Cụ bà Đức Phan nói rằng bà xinh đẹp và truyền cảm hứng cho mọi người. Bà thường đến chăm sóc khu vườn địa phương vào mỗi buổi sáng. Như một món quà đặc biệt, những người hàng xóm của bà đã tạo ra một khu vực tiếp khách bên cạnh khu vườn và dành riêng nó để vinh danh bà.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://katu.com/news/local/gallery/neighbors-honor-ne-portland-resident-on-her-100th-birthday#/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube