Hai thiếu niên 17 tuổi đâm chết người chủ tiệm bán đồ làm đẹp gốc châu Á giữa ban ngày


Los Angeles, California – Văn phòng Biện lý Quận Los Angeles vào hôm thứ Tư đã công bố cáo buộc giết người chống lại hai thiếu niên 17 tuổi liên quan đến cái chết của ông Du Young Lee, 56 tuổi, bị đâm ở Quận Thời trang Fashion District.

Vụ việc chết người xảy ra vào ngày 1 tháng 10 vào khoảng 1:15 chiều ngay tại đường Olympic Boulevard và Wall Street, gần cửa hàng nơi ông Lee bán tóc nối và tóc giả.

Các nhà điều tra tin rằng những kẻ cướp trẻ vị thành niên, một nam một nữ, đã cướp đồ của ông Lee và sau đó đâm chết nạn nhân trong một cuộc đối đầu.

Cảnh sát ban đầu đã đến khu vực này cho một báo cáo về các phát súng bắn ra. Thay vào đó, họ tìm thấy ông Lee bất tỉnh, bị nhiều vết đâm. Các nhân viên y tế đến hiện trường và tuyên bố người đàn ông 56 tuổi đã qua đời.

“Ông. Lee đã bị giết vào giữa ban ngày trên một con phố đông đúc ở trung tâm thành phố Los Angeles khi đang cố gắng điều hành công việc kinh doanh của mình ”. Biện lý quận Gascón cho biết trong một thông cáo báo chí. “Cái chết của ông ấy là một mất mát to lớn đối với bạn bè, gia đình và tất cả những người thân. Tôi muốn nói rõ rằng văn phòng của tôi sẽ làm việc siêng năng để giữ các cá nhân có trách nhiệm giải trình những hành vi bạo lực – ngay cả khi họ là trẻ vị thành niên ”.

Một trang GoFundMe do cô con gái 25 tuổi của Lee thành lập để quyên góp tiền làm tang lễ cho ông Lee tại Mỹ và Hàn Quốc. Chaerin Lee cho biết: “Một trong những chủ cửa hàng bên cạnh đã nói rằng cha tôi không chỉ đấu tranh cho cho các món hàng của mình, mà ông đang bảo vệ tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ ở đó. Bởi vì nếu bạn chỉ để họ ăn trộm một cách dễ dàng, họ sẽ tiếp tục quay trở lại. Ông ấy giống như một nhân vật anh hùng dũng cảm đối với chúng tôi. “‘

Cả hai nghi phạm đều 17 tuổi vẫn bị giam giữ và đang đối mặt với một tội danh giết người và một tội cướp tài sản cấp độ hai. Hai trẻ vị thành niên đã xuất hiện tại Tòa án vị thành niên Eastlake hôm thứ Tư và dự kiến ​​sẽ trở lại tòa án vào ngày 26 tháng 10.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://ktla.com/news/local-news/17-year-old-male-and-female-charged-with-murder-in-fatal-fashion-district-stabbing/https://theshaderoom.com/two-teenagers-arrested-after-allegedly-murdering-la-fashion-district-store-owner-over-a-wig/https://www.cbsnews.com/losangeles/news/2-in-custody-following-stabbing-death-of-man-in-downtown-los-angeles/https://abc7.com/fashion-district-stabbing-wig-shop-downtown-la/12300926/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube