Hai thanh niên gốc Việt trẻ tuổi bị bắn chết trong khu dân cư khi đi mua giày


Houston, Texas  – Cảnh sát xác định nạn nhân là Khôi Trần, 20 tuổi và Gavin Trần, 19 tuổi. thiệt mạng khi đang đi mua giày, các nhà điều tra cho biết hôm thứ Hai.

Sở Cảnh sát Houston đã công bố các chi tiết quan trọng đã biết được từ các nhân chứng ngay sau khi hai người bạn chết tại một bãi đậu xe của khu chung cư ở khu 8200 trên Phố Fulton vào tối thứ Sáu trong khu phố Northside/Northline của thành phố.

Theo Trung úy Larry Crowson, các sĩ quan đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại hiện trường. Sau đó, họ biết sơ bộ rằng giao dịch diễn ra khi ba người đàn ông không rõ danh tính được nhìn thấy trên một chiếc Dodge SUV màu xám hoặc bạc. Crowson nói thêm rằng một trong những người đàn ông đã ra khỏi xe, lấy một khẩu súng và nổ súng.

Cảnh sát không cho biết liệu vụ cướp có đứng sau vụ giết người hay việc mua giày có phải là bình phong cho vụ nổ súng hay không. Các mô tả nghi phạm vẫn chưa được xác định.

Cảnh sát kêu gọi bất kỳ ai có thông tin về vụ việc liên hệ với Ban Điều tra Tội phạm của HPD theo số 713-308-3600 hoặc nói chuyện ẩn danh với Crime Stoppers theo số 713-222-TIPS (8477).

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube