Hai Phụ Nữ Bị Kết Án Trong Việc Điều Hành Tiệm Mát Xa Mại Dâm


New Bern, North Carolina – Hai phụ nữ đến từ Wilmington và Flushing, NewYork, đã bị kết án tù vì liên quan đến hoạt động của một tiệm mát-xa bất hợp pháp từ tháng 8 năm 2020 đến tháng 6 năm 2021.

Ming Ji Cao đã bị kết án 18 tháng tù giam và phạt 1000 đô la vào thứ Sáu, trong khi Og Bun Park bị kết án 15 tháng và phạt 750 đô la. Cả hai người phụ nữ cũng bị kết án ba năm quản chế sau khi ra tù.

Theo các tài liệu của tòa án và thông tin được trình bày trước tòa, Cao và Park đã bị bắt vì cố gắng hối lộ các nhân viên thực thi pháp luật để bảo vệ cho các tiệm mát-xa của họ ở Cary và Wilmington, nơi cung cấp các dịch vụ tình dục.

“Vụ việc phát sinh từ một cuộc điều tra do Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa (HSI) dẫn đầu với sự hỗ trợ của các cơ quan khác, xác định rằng, ngoài dịch vụ mát-xa, khách hàng còn nhận được các dịch vụ tình dục tại các tiệm,” một thông cáo báo chí cho biết. “Ngoài ra, một đặc vụ HSI bắt đầu bí mật gặp gỡ Cao, Park và những cá nhân khác đã đưa hối lộ cho nhân viên công vụ, tin rằng những khoản hối lộ sẽ giúp bảo vệ khỏi các cuộc điều tra của cơ quan thực thi pháp luật tại các tiệm mát-xa khác nhau.

“Vào ngày 16 tháng 6 năm 2021, HSI, với sự hỗ trợ của nhiều cơ quan thực thi pháp luật, đã dẫn đầu một cuộc triệt phá có phối hợp ở bốn quận liên bang khác nhau, bao gồm việc thực hiện lệnh khám xét tại tám tiệm mát-xa khác nhau, nhiều khu dân cư và bắt giữ sáu cá nhân, bao gồm cả Cao và Park. Cao và Park mỗi người chịu trách nhiệm điều phối các khoản thanh toán hối lộ vài nghìn đô la.”

Năm tiệm mát-xa Wilmington có tên trong các tài liệu của tòa án nơi cung cấp các dịch vụ tình dục bao gồm VIP Spa và King Spa, cả hai đều trên Phố Market, Comfort Asian Massage trên Đường South College, Yucca Treatment Spa trên Đại lộ Shipyard và Lucky Foot and Body Massage trên Đại lộ Wrightville.

Sở Cảnh sát Wilmington và Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận New Hanover đã hỗ trợ Bộ An ninh Nội địa, FBI và các cơ quan thực thi pháp luật khác trong cuộc điều tra.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube