Hai phụ nữ bị bắt trong cuộc điều tra kinh doanh massage kèm mại dâm


Passaic county,  New Jersey – Chính quyền Quận thông báo bắt giữ Jin F. Cao, 50 tuổi và Zhen X. Zhou, 57 tuổi, cả hai đều ở Woodland Park, sau cuộc điều tra của nhiều cơ quan về một cơ sở kinh doanh mát-xa bất hợp pháp.

Bà Cao và bà Zhou đều bị buộc tội Âm mưu thúc đẩy mại dâm cấp độ ba.

Các nhà chức trách cho biết trong quá trình điều tra, cơ quan thực thi pháp luật đã nhận được thông tin rằng Tokyo Foot Spa ở Woodland Park đang cung cấp các dịch vụ tình dục thương mại trong khi hoạt động dưới danh nghĩa là một cơ sở kinh doanh liệu pháp mát-xa.

Vào ngày 5 tháng 4 năm 2023, các thành viên của Đơn vị Hỗ trợ Nạn nhân Đặc biệt của Văn phòng Công tố viên quận, Sở Cảnh sát, Cơ quan Điều tra An ninh Nội địa và Văn phòng Công tố viên quận  Bergen đã thi hành lệnh khám xét Tokyo Foot Spa.

Cuộc khám xét đã phát hiện và thu giữ 11.652,00 đô la, nghi ngờ là tiền thu được từ hoạt động tội phạm.

Các quan chức cho biết cả hai bị cáo đã bị buộc tội theo lệnh triệu tập khiếu nại và đã được trả tự do trong khi chờ các thủ tục tố tụng của tòa án trong tương lai.

Bản án đối với tội Âm mưu thúc đẩy mại dâm cấp độ ba là từ ba đến năm năm trong Nhà tù bang New Jersey, và đối với tội Tham gia mại dâm, mức án lên đến sáu tháng trong nhà tù quận.

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube