Hai người Việt đang ăn tại nhà hàng bị bắn chết, truy lùng hung thủ gốc Việt


Houston, Texas – Cảnh sát đã xác định được một nghi phạm trong vụ bắn chết hai người đàn ông gốc Việt trong nhà hàng ở khu phố Bellaire của người Việt ở Houston.

Bích Xuân Đặng, 49 tuổi, bị buộc tội giết người cùng hai nghi phạm khác, chưa được xác định và vẫn chưa bị bắt, gây lo lắng cho cộng đồng.

Vụ nổ súng được báo cáo đã xảy ra vào khoảng 11 giờ đêm ngày 5 tháng 10 tại Nhà hàng Tài Lợi ở số 12320 trên đường Bellaire Blvd. Các nhân chứng cho biết có hai người đàn ông đang ngồi tại một bàn khi các nghi phạm bước vào nhà hàng và bắn vào họ. Các nghi phạm sau đó đã bỏ trốn.

Các nhân viên y tế của Sở Cứu hỏa Houston đã có mặt tại hiện trường và tuyên bố 2 nạn nhân đã qua đời. Hai người đàn ông bị bắn chết tại hiện trường được xác định họ là Hạnh Minh Nguyễn, 63 tuổi và Long Nguyễn, 51 tuổi.

Một cuộc điều tra sơ bộ đã xác định một chiếc Toyota Camry màu trắng, với biển số Texas LCS3779, đã được nhìn thấy đậu gần hiện trường. Chiếc xe được xác định là bị trộm. Ba nghi phạm, trang bị súng ngắn, rời khỏi xe và vào nhà hàng. Một thời gian ngắn sau đó, các nghi phạm lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Bất kỳ ai có thông tin về nơi ở của nghi phạm bị truy nã Bích Xuân Đặng hoặc danh tính của hai nghi phạm khác trong vụ án này đều được khuyến nghị liên hệ với Bộ phận giết người của HPD theo số 713-308-3600 hoặc nói chuyện ẩn danh với Crime Stoppers theo số 713-222-TIPS.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.fox26houston.com/news/man-charged-deadly-shooting-tai-loi-restaurant-bellaire-blvd-houstonhttps://www.houstontx.gov/police/nr/2022/oct/nr221010-3.htmhttps://www.click2houston.com/news/local/2022/10/11/have-you-seen-him-suspect-charged-in-fatal-shootings-of-2-men-at-southwest-houston-restaurant-hpd-says/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube