Hai người Việt bị bắt vì liên quan đến cần sa trong tiệm nail


CARROLLTON, Ga. – Hai người đàn ông đã bị bắt và 47 pound cần sa đã bị thu giữ ở Carrollton sau khi cư dân phàn nàn về việc bán ma túy bất hợp pháp liên quan đến một tiệm làm móng tay ở địa phương.


Theo Sở Cảnh sát Carrollton, họ đã thực hiện lệnh khám xét tại ngôi nhà trên đường Terrace Ridge và Nails Art Salon & Spa trên đường Bankhead Highway. Ngoài cần sa, họ còn thu giữ một khẩu súng và hai phương tiện.

2 nghi phạm Triều Bùi 28 tuổi và Donny Võ 48 tuổi, đều ở Carrollton, đã bị bắt và bị buộc tội buôn bán cần sa

Các cuộc khám xét và bắt giữ được xử lý bởi ACE (Aggressive Criminal Enforcement Unit), là một đơn vị đa cơ quan bao gồm các sĩ quan từ Sở cảnh sát Carrollton, Văn phòng cảnh sát trưởng quận hạt Carroll và Sở cảnh sát Đại học West Georgia.

Sở Cảnh sát Carrollton khuyến khích công dân báo cáo bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào về ma túy qua Facebook IM (facebook.com/carrolltonpd) hoặc gọi 770-834-4451.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.wsbtv.com/news/local/carroll-county/drugs-cars-gun-seized-bust-carroll-county-beauty-salon-house/WD3OTP4FJRB6HON3YRJT4KAXJ4/ https://www.cbs46.com/news/47-pounds-of-marijuana-seized-during-bust-involving-carrollton-county-beauty-salon/article_ee423556-7f99-11ec-9f3e-4fc715eaa828.amp.html https://www.fox5atlanta.com/news/two-arrested-carrollton-nail-salon-illegal-drug-sales-investigation


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube