Hai người tấn công dã man chỉ cướp được $5 trong nhà hàng Trung Quốc


Bronx, New York – Hai người đàn ông đã tấn công và cướp 5 đô la của một người đàn ông khác tại một nhà hàng đồ ăn nhanh của Trung Quốc ở Bronx, video được công bố hôm thứ Ba cho thấy.

Trong video, hai người này có thể được nhìn thấy tấn công ác ý một người đàn ông 52 tuổi vào ngày 23 tháng 3, bên trong Foo Hing, một nhà hàng nằm ở 522 E. 138 Street.

Theo cảnh sát, họ tiếp cận nạn nhân, yêu cầu ông đưa tiền và khi nạn nhân từ chối, vụ đánh đập bắt đầu. Họ bị cáo buộc đã đẩy nạn nhân xuống sàn và cướp lấy ví của ông, trong đó có 5 đô la và giấy tờ tùy thân. Những kẻ tấn công đã đi bộ bỏ trốn khỏi hiện trường và nạn nhân không bị thương

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này được yêu cầu gọi cho Đường dây nóng ngăn chặn tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc tiếng Tây Ban Nha, 1-888-57-PISTA (74782). Công chúng cũng có thể gửi lời khuyên của họ bằng cách đăng nhập vào trang web Ngăn chặn Tội phạm tại WWW.NYPDCRIMESTOPPERS.COM hoặc trên Twitter @NYPDTips

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.audacy.com/1010wins/news/local/video-duo-robs-man-at-chinese-takeout-restaurant-in-bronx

SEE IT: Duo brutally assault man for just $5 in Mott Haven Chinese restaurant


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube