Hai người phụ nữ châu Á bị bắt trong cuộc đột kích tại tiệm mát-xa bất hợp pháp


New York – Cảnh sát quận Suffolk đã bắt giữ hai phụ nữ vào thứ Năm, ngày 5 tháng 1 vì hành nghề bất hợp pháp và mại dâm trong một cuộc đột kích tại một tiệm mát-xa ở Commack.

Để giải quyết các khiếu nại của cộng đồng, Cơ quan Chống Tội phạm Khu vực Thứ tư của Quận Suffolk, Đơn vị Hỗ trợ Cộng đồng, các thám tử Đội Bốn, nhân viên Bộ phận Tài sản và Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy,An toàn Công cộng Smithtown đã tiến hành một cuộc điều tra tại Lily Spa, tọa lạc tại 649 Đường Commack, vào khoảng 2:45 chiều.

Cảnh sát cứu hỏa Smithtown đã ban hành 20 vi phạm đối với quy định về hỏa hoạn và vi phạm xây dựng. Thanh tra Sở Xây dựng Smithtown coi đơn vị này không an toàn cho doanh nghiệp vì vi phạm điện.

Jingru Liu, 45 tuổi, ở Flushing, Queens, và Changrong Li, 43 tuổi, ở Fresh Meadows, đều bị buộc tội Hành nghề trái phép và mại dâm.

Cả hai người phụ nữ đều được cấp một Phiếu trình diện và sẽ bị xét xử tại Tòa án Quận 1 ở Central Islip vào một ngày khác.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube