Hai người phụ nữ bị bắt vì tội mại dâm và hành nghề đấm bóp không giấy phép


Nassau County,  New York – Hai người phụ nữ châu Á đang phải đối mặt với cáo buộc sau cuộc điều tra bí mật về việc mát-xa bất hợp pháp tại một spa ở Long Island.

Aling Wang, 32 tuổi và Xiuhua Lei, 54 tuổi, cả hai đều ở Queens, đã bị Cảnh sát Hạt Nassau bắt giữ vào thứ Tư, ngày 2 tháng Mười Một.

Cảnh sát cho biết cả hai phụ nữ đã thực hiện mát-xa trái phép và tham gia mại dâm tại Ocean Beauty Body Spa, nằm trên đường Merrick Avenue.

Wang và Lei đều bị buộc tội hành nghề trái phép và mại dâm. Họ sẽ phải tham dự Tòa án First District Court ở Hempstead vào Thứ Tư, ngày 23 tháng 11.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://www.pdcn.org/CivicAlerts.aspx?AID=10694

https://dailyvoice.com/new-york/nassau/police-fire/duo-busted-in-prostitution-sting-at-merrick-spa-police-say/848275/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube