Hai người gốc Việt bị truy tố vì tổ chức đánh bạc bất hợp pháp tại nhà


BRYAN, Texas – Ba người đàn ông trong đó có 2 người Việt đã bị truy tố ở Quận Brazos vì bị cáo buộc điều hành một hoạt động cờ bạc bất hợp pháp tại nhà ở Bryan.

Ronald Dunn của Bryan và Khanh Nguyễn và Dũng Phan ở Arlington bị buộc tội tham gia vào hoạt động tội phạm có tổ chức. Cảnh sát Bryan cho biết 16 máy đánh bạc đã bị thu giữ từ một nơi cư trú trên đường W 18 St.

Trong một cuộc điều tra trong năm 2019, các cảnh sát phát hiện Dunn sẽ hướng dẫn du khách nơi đậu xe, Khanh Nguyễn sửa máy và Dũng Phan điều hành máy. Người đàn ông thứ tư sống tại ngôi nhà này ban đầu bị bắt nhưng không có tên trong bản cáo trạng.

Sau nhiều tháng điều tra, cảnh sát đã đóng cửa hoạt động bị cáo buộc này. Cảnh sát cho biết cuộc điều tra của họ về hoạt động bất hợp pháp bắt đầu vào tháng Chín năm 2019

Ronald Dunn và Chris Hartfield của Bryan, Khanh Nguyễn và Dũng Phan của Arlington bị cáo buộc tham gia vào hoạt động tội phạm có tổ chức để đánh bạc bất hợp pháp trong nhà. Bốn người đã bị bắt sau một lệnh khám xét.

“Nhóm Triển khai Trực tiếp của chúng tôi bắt đầu điều tra một ngôi nhà trên Phố W 18 St và một cuộc điều tra như thế này rất kéo dài,” Cảnh sát Kelley McKethan thuộc Sở Cảnh sát Bryan cho biết. “Họ phải lấy đủ chứng cứ mới có thể vào nhà hoặc có lệnh khám xét nhà.”

Những người hàng xóm nói rằng họ nhận thấy có rất nhiều người đến và đi từ nhà. Trong một tháng, các nhà điều tra giám sát cho biết 34 phương tiện và người đã đến và đi trong khoảng thời gian 5 giờ

Không ai trong số những người hàng xóm hoặc cư dân gần đó nói chuyện với các phóng viên trên camera, nhưng một số rất ngạc nhiên về hoạt động này. Các nhân viên cảnh sát cho biết những người chơi máy có thể nhận được tiền mặt cho số tiền thắng cược của họ.

McKethan nói: “Đó là nơi nó bắt đầu trở nên bất hợp pháp. Cảnh sát cho biết việc tìm thấy máy đánh bạc trong một ngôi nhà trong cộng đồng là điều rất bất thường. Trong quá khứ, máy móc bất hợp pháp đã được tìm thấy trong các doanh nghiệp và cửa hàng tiện lợi trong khu vực.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.kbtx.com/2021/11/19/three-men-indicted-illegal-gambling-den-bryan-home-according-court-records/ https://www.kbtx.com/content/news/Four-men-arrested-for-illegal-gambling-operation-inside-Bryan-home-565906941.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube