Hai người gốc Việt bị bắt từ cuộc gọi tìm kiếm sự giúp đỡ


Odessa, Texas. – Hai người đã bị bắt vào cuối tuần trước sau khi các sĩ quan của Sở Cảnh sát Odessa phải thực hiện cấp cứu đối với một nạn nhân dùng thuốc quá liều. Tanya Thanh Nguyễn, 47 tuổi và Sơn Thái Trần Sr., 51 tuổi, đều bị buộc tội Sở hữu chất bị kiểm soát và Sở hữu cần sa.

Theo tài liệu của tòa án, vào ngày 29 tháng 7, các sĩ quan được gọi đến một ngôi nhà trên Đại lộ Tropicana, nơi họ tìm thấy một nạn nhân 30 tuổi dùng thuốc quá liều nằm trên sàn và không thở.

Các cảnh sát đã bắt đầu hô hấp nhân tạo cho người phụ nữ và cô đã được đưa đến Bệnh viện Trung tâm Y tế để điều trị. Trong khi lục soát căn nhà để tìm thêm nạn nhân, các nhà điều tra cho biết họ tìm thấy chủ nhà là Tanya Nguyễn và Sơn Trần đang trốn trong một căn phòng phía sau.

Cũng trong nhà, các cảnh sát được cho là đã tìm thấy 16,9 ounce cần sa, những tờ đô la được gấp lại với hơn ba gram cocaine bên trong, một túi cocaine nhỏ và 177 gram kẹo cao su TCH.

Cặp đôi đã bị bắt và đưa đến Trung tâm Thực thi Luật pháp Quận Ector, nơi sau đó họ được tại ngoại.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube