Hai người châu Á  bị bắt với  7.000 cây cần sa bị thu giữ từ các trang trại


Oklahoma City, Oklahoma –  Hai người đã bị bắt và gần 7.000 cây cần sa đã bị thu giữ sau khi Cục Ma túy Oklahoma tống đạt lệnh khám xét tại bốn trang trại cần sa ở phía đông bắc Oklahoma có liên quan đến một cuộc điều tra về buôn bán và phân phối cần sa.

Người phát ngôn của OBN, Mark Woodward, cho biết cuộc điều tra bắt đầu vào tháng 12 sau khi có thông tin về việc bán cần sa bất hợp pháp: “Theo tin báo, một người ở phía đông bắc của bang đang gạ gẫm mua bán cần sa bất hợp pháp.”

Lệnh khám xét đã được thực hiện vào thứ Tư và thu được gần 7.000 cây cần sa, 250 pound cần sa đã qua chế biến và bốn khẩu súng.

Thai Anthony Xiong, 53 tuổi và Kia Lor Xiong, 36 tuổi, đã bị bắt và đưa đến Nhà tù Quận Craig, nơi họ phải đối mặt với nhiều cáo buộc bao gồm buôn bán và phân phối.

Dự kiến sẽ có nhiều vụ bắt giữ hơn khi cuộc điều tra tiến triển.

“Đây là một phần trong cam kết liên tục của cơ quan chúng tôi nhằm tích cực xác định và triệt phá các mạng lưới tội phạm xuyên quốc gia có tổ chức đang cố thủ trong chương trình cần sa y tế của Oklahoma,” giám đốc OBN Donnie Anderson cho biết.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube