Hai người bị bắt trong vụ bắn chết người đàn ông gốc Việt ở Cleveland


CLEVELAND, Ohio – Bộ phận Cảnh sát Cleveland đang điều tra vụ bắn chết người đàn ông gốc Việt 57 tuổi. Các cảnh sát đã trả lời cho một cuộc gọi đến một ngôi nhà trong khu 13900 của Lakewood Heights Blvd. để kiểm tra tình hình – sau khi những người gọi điện cho biết họ thấy máu chảy ra từ cửa nhà để xe vào ngày 26/12.

Tại ngôi nhà này, các cảnh sát bước vào bằng một cánh cửa không khóa và tìm thấy nạn nhân trên sàn nhà để xe với một vũng máu lớn. Nạn nhân, sau đó được xác định là ông Chris Đông Võ, được cho là đã chết tại hiện trường.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị một vết đạn vào ngực và những vết cắt. Cảnh sát tin rằng ông Đông Võ được nhìn thấy lần cuối còn sống vào ngày 24/12.

Vẫn chưa có buộc tội chính thức nào đối với hai người bị bắt vì liên quan đến vụ án này. Vụ nổ súng vẫn đang được điều tra.

Ông Chris Đông Võ di cư sang Hoa Kỳ cùng anh trai từ trại tị nạn và rời khỏi Việt Nam khi còn là một thiếu niên. Ngôi nhà ở Cleveland của ông được gọi là “Ngôi nhà Hoa” vì cách sắp xếp bày trí xung quanh ngôi nhà của ông.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.cleveland19.com/2021/12/29/57-year-old-cleveland-man-found-murdered-garage-citys-west-side/ https://www.wkyc.com/article/news/crime/two-arrested-shooting-of-57-year-old-man-cleveland/95-60e55912-1f6d-4b08-adc5-3763ad6d3a48


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube