Hai nghi phạm đối mặt với cáo buộc liên quan đến việc sử dụng chất gây nghiện quá liều


Wausau, Wisconsin – Hồ sơ tòa án cho thấy một đàn ông Châu Á đang phải đối mặt với các cáo buộc trọng tội liên quan đến việc kinh doanh chất gây nghiện quá liều dẫn đến việc một người đàn ông ở Wausau suýt thiệt mạng vào tháng Giêng.

Sou Thao, 29 tuổi, bị buộc tội ngày 4 tháng 3 vì liều lĩnh gây nguy hiểm cấp độ một, sản xuất hoặc vận chuyển heroin. Một phụ nữ Mosinee 20 tuổi, Ivy Zastrow-Hanson, là người đầu tiên bị buộc tội trong vụ việc.

Việc sử dụng chất gây nghiện quá liều được báo cáo vào khoảng 6:30 chiều ngày 11 tháng 1 tại một ngôi nhà ở dãy nhà 700 của Đại lộ Nina ở Wausau. Cảnh sát cho biết người đàn ông sử dụng quá liều đã được bạn gái cho uống 3 liều Narcan trước khi đội cứu hộ và sĩ quan đến nơi. Người đàn ông được chở đến Bệnh viện Aspirus Wausau, nơi ông ta được điều trị và thẩm vấn.

Zastrow-Hanson phải đối mặt với tội danh gây nguy hiểm cấp độ một do liều lĩnh gây nguy hiểm cho sự an toàn, sản xuất hoặc vận chuyển heroin, tàng trữ ma túy và các tội danh khác có liên quan. Cảnh sát cho biết Zastrow-Hanson đã bị bắt vào sáng ngày 12 tháng 1 tại một quán rượu ở phía đông, khiến các nhà điều tra xác định Thao là người đàn ông được cho là đã cung cấp ma túy cho Zastrow-Hanson, người bị buộc tội bán lại ma túy cho người đàn ông đã dùng quá liều.

Thao được tự do sau khi trả khoản tiền mặt trị giá 5.000 đô la, sẽ ra tòa vào ngày 26 tháng 5. Hồ sơ tòa án cho thấy anh ta có thêm ba vụ kiện mở ở quận Marathon với các tội danh khác nhau, từ đe dọa nạn nhân đến cản trở.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube