Hai mẹ con người Việt ở Texas và đường dây trộm xe sang trọng nhiều triệu đô la


FORT BEND COUNTY, Texas – Một thông tin về một chiếc xe bị đánh cắp trong một tiểu khu của Quận Fort Bend đã dẫn các nhà điều tra đến một vụ trộm xe sang trị giá hàng triệu đô la, theo cảnh sát trưởng Quận Fort Bend.

Cảnh sát FBCSO đã bắt giữ hai mẹ con gốc Việt ở Katy, người mà họ cho rằng đã ăn cắp những chiếc xe hơi sang trọng và bán lại chúng thông qua ít nhất sáu cơ sở kinh doanh ô tô.

Nga Thị Nguyễn, 47 tuổi và Alex Văn Lê, 23 tuổi, mỗi người bị truy tố về tội trộm cắp tài sản.

Các nhà điều tra cho biết họ đã tìm thấy 5 chiếc ô tô hạng sang trị giá khoảng 500.000 USD tại nhà của các nghi phạm trên đường Brea Ridge, thuộc tiểu khu Grayson Woods của Katy.

Cảnh sát trưởng Eric Fagan cho biết các thám tử tin rằng những chiếc xe bị đánh cắp khác đã được bán nhưng cuộc điều tra của nhiều cơ quan vẫn đang diễn ra.

Fagan nói tại một cuộc họp báo: “Họ đã thực hiện những vụ trộm xe trị giá hàng triệu đô la nhằm vào công dân Quận Fort Bend của chúng tôi,” Fagan cho biết tại một cuộc họp báo.

The Fort Bend County Sheriff’s Office held a news conference Thursday about a multi-million dollar luxury vehicle theft ring that remains under investigation.

FBCSO cho biết 5 chiếc xe này đã được tìm thấy tại nhà của các nghi phạm.

Audi R8 2018 trị giá 140.000 USD
Mercedes S580 2021 trị giá 130.000 USD
Mercedes S550 2015 trị giá 95.000 USD
Lexus LS570 2021 trị giá 98.000 USD
BMW X5 2021 trị giá 85.000 USD

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fort Bend đã xác định được sáu tên công ty nơi những chiếc xe được cho là đã được bán.

  • Auto Source of Houston
  • McKenna Motors LLC
  • A1-Imports
  • Freeman Auto Sales
  • PR One Sales LLC
  • McKenna of Houston LLC.


Nếu gần đây có ai đó đã mua xe từ những đối tượng này hoặc những doanh nghiệp này, quý vị nên gọi cho Đơn vị trộm cắp ô tô của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fort Bend theo số 281-341-3853 để được kiểm tra xe.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.click2houston.com/news/local/2021/08/12/fort-bend-county-sheriff-to-discuss-investigation-into-luxury-vehicle-theft-ring/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube