Hai mẹ con bị bắt vì giết người vợ gốc Châu Á ở Colorado


Jefferson County, Colo. – Mẹ của một người đàn ông bị buộc tội giết vợ ở Quận Jefferson đã bị bắt với tội danh đồng phạm, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Jefferson thông báo.

Bà Theresa Rino, 66 tuổi, đã bị bắt hôm thứ Sáu và phải đối mặt với các cáo buộc bao gồm tội đồng phạm và âm mưu giả mạo bằng chứng.

Con trai của bà Rino là Scott Smith, 46 tuổi, đã bị bắt vào tuần trước và đang bị giam tại Trung tâm giam giữ Quận Jefferson vì tình nghi giết người cấp độ một, giả mạo bằng chứng và bạo lực gia đình. Smith bị bắt giữ 10 tháng sau khi vợ ông ta, Kanokwan Smith, 47 tuổi, bị bắn chết trong nhà của họ.

Vào ngày 1 tháng 11 năm 2020, JCSO cho biết họ nhận được một cuộc gọi từ Scott Smith rằng ông ta đã bắn vợ mình tại nhà của họ ở khu 5400 West Ottawa Avenue sau khi nạn nhân dùng vũ khí tấn công ông ta. Khi các nhân viên cảnh sát đến nhà, họ thấy Kanokwan đã chết.

Scott Smith đã bị bắt tại hiện trường nhưng được thả vài ngày sau đó sau khi Văn phòng Biện lý Quận cho biết bằng chứng vào thời điểm đó không đủ để hỗ trợ các cáo buộc hình sự. JCSO cho biết cuộc điều tra của họ vẫn tiếp tục, dẫn đến việc Smith bị bắt sau khi lệnh bắt được ban hành.

Trong báo cáo trước đó, bạn của Kanokwan Smith, người còn được gọi là “Nok”, cho biết cô đã làm việc chăm chỉ với tư cách là người chia bài tại sòng bạc Ameristar ở Black Hawk. Bạn bè của cô nhớ đến cô như một trong những người tốt bụng và dịu dàng nhất mà họ từng biết.

Hồ sơ công khai cho thấy Scott Smith đã đệ đơn ly hôn chỉ vài tuần trước vụ nổ súng. Vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, con gái của cặp đôi mới 10 tuổi. Smith sẽ ra tòa vào tháng tới.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.9news.com/article/news/crime/scott-smith-mother-arrested-kanokwan-smith/73-9b1ccbec-e21a-4303-9343-55249c00d570


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube