Hài cốt một người Việt được tìm thấy sau khi mất tích từ năm 2016


ST. PETERSBURG, Fla. – Các nhà điều tra cho biết họ đã xác định được hài cốt người được phát hiện vào tháng trước ở St. Pete là một người đàn ông gốc Việt mất tích vào năm 2016.

Khoảng 10 giờ tối Vào ngày 28 tháng 1, Sở cảnh sát St.Petersburg cho biết họ đã được gọi đến một khu vực dọc theo đường I-275 ngay phía nam cầu Howard Frankland để báo cáo rằng ai đó đã tìm thấy thứ có vẻ là xương người dưới thảm thực vật dày.

“Một người đi bộ qua khu rừng ngập mặn dày đặc đã có một phát hiện lớn. Bộ xương đã bị chôn vùi một phần. Các bộ xương hầu hết còn nguyên vẹn và có vẻ sạch sẽ”. Ken Knight với Sở Cảnh sát St.Petersburg cho biết.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Pinellas cho biết, thông qua việc sử dụng hồ sơ nha khoa, người đó đã được xác định là anh Rang Phi Trương – một người đàn ông 34 tuổi đã mất tích vào năm 2016.

“Sau khi báo cáo về việc tìm thấy hài cốt người, thám tử của chúng tôi đã gửi thông tin của nạn nhân đến văn phòng giám định y khoa và sau khi sử dụng hồ sơ nha khoa, hài cốt được xác định dương tính là của Rang Phi Trương. Văn phòng Giám định y khoa vẫn đang cố gắng xác định nguyên nhân cái chết”. “Cảnh sát quận hạt Pinellas Amanda Sinni cho biết.

Vào ngày 27 tháng 12 năm 2016, cảnh sát đã đến Derby Lane trên Đại lộ Gandy sau khi họ được thông báo rằng Rang Phi Trương chạy ra từ xe của anh trai mình và không thể tìm thấy, theo văn phòng cảnh sát trưởng. Họ đã tìm kiếm trong khu vực nhưng không thể tìm thấy nạn nhân.

Các thám tử cho biết Rang Phi Trương đã được đưa vào cả Trung tâm Thông tin Tội phạm Quốc gia và Florida với tư cách là một người mất tích và có nguy cơ bị nguy hiểm cao do “khuyết tật trí tuệ và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác” được báo cáo.

Trong vài năm sau đó, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết họ tiếp tục liên hệ với gia đình của Trương về vụ việc, tiến hành tìm kiếm xung quanh Derby Lane và thu thập thêm thông tin.

Văn phòng giám định y khoa sẽ làm việc để xác định nguyên nhân và cách thức tử vong. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. Bất kỳ ai có thông tin về trường hợp này được yêu cầu liên hệ với Thám tử C. Lyons theo số 727-582-6207 hoặc gửi email đến clyons@pcsonet.com.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.wtsp.com/article/news/local/pinellascounty/st-pete-human-remains-missing-person-2016/67-f36594bd-2f18-4b2f-846a-905231f64eef https://www.wfla.com/news/pinellas-county/human-remains-found-off-i-275-identified-as-man-missing-since-2016/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube