Hai anh em chủ tiệm nail bị buộc tội tấn công tình dục trẻ dưới tuổi vị thành niên


Lake Township, Ohio – Một chủ tiệm móng tay ở ã Hartville trong một vùng ngoại ô tiểu bang Ohio đã bị bắt. Anh trai của anh ta cũng bị bắt liên quan đến sự việc một thiếu nữ từng bị tấn công tình dục đầu năm nay.

Công Chí Lê, 33 tuổi, sống tại đường Williamsburg Avenue NW, ở Lake Township, và Thanh Lê, sống tại Akron, đã bị bắt vào lúc 10:45 sáng thứ Tư vừa qua, ngày 3 tháng 11, 2021.

Cảnh sát Hartville và cảnh sát liên bang thuộc Lực Lượng Lùng Bắt Người Bị Truy Nã Tội Bạo Động đã hợp tác để bắt hai anh em.

Công Chí Lê là chủ nhân của tiệm Nails So Dep nằm ở địa chỉ 863 West Maple St.. Anh ta bị bắt trong lúc đang có mặt trong một ngân hàng nằm ở đường West Maple Street. Còn Thanh Lê là thợ nail của tiệm và làm việc cho người em. Anh ta bị bắt tại tiệm nail, theo thông báo của hai sở cảnh sát Uniontown và Hartville.

Hồ sơ nhà tù Hạt Stark County cho biết Công Chí Lê bị bắt với một cáo buộc tấn công tình dục và hai cáo buộc hãm hiếp. Thanh Lê bị bắt vì cáo buộc giao cấu với trẻ vị thành niên.

Cảnh sát viên Nathan Weidman của Uniontown nói rằng Công Chí Lê bị tố cáo tấn công tình dục một thiếu nữ sống trong cộng đồng xảy ra trong tháng Giêng năm nay. Chi tiết về cáo buộc đối với Thanh Lê chưa được cảnh sát cung cấp. Cả hai anh em đều bị giam trong ngày thứ Năm trong lúc chờ ngày ra tòa mà không được đóng tiền thế chân tại ngoại.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.cantonrep.com/story/news/2021/11/04/sex-assault-case-results-in-arrest-of-hartville-nail-salon-owner-brother-hartville-nail-salon/6281199001/

  


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube