Góa phụ hối thúc tiêm vắc-xin tại đám tang cho sĩ quan St. Pete, người đã chết vì biến chứng COVID-19


St.Petersburg, Fla. – Sĩ quan Michael Weiskopf là nhân viên thực thi pháp luật Vùng Vịnh thứ ba chết do COVID-19. Hôm thứ Ba ngày 31 tháng Tám, một buổi lễ đã được tổ chức để tưởng nhớ ông tại St.Petersburg.

Đó là một mất mát đau lòng cho cả gia đình và cộng đồng, nhưng giờ đây, góa phụ của ông Weiskopf có một thông điệp dành cho những người thương tiếc về cái chết của ông. Thông điệp của bà là mọi người hãy đi tiêm phòng.

Vào thời điểm ông qua đời, sĩ quan Weiskopf chưa được tiêm phòng. Vợ ông cho biết mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng ông không muốn tiêm vắc xin. Người đàn ông 52 tuổi đã thua trận trước COVID-19 vào thứ Sáu và vợ của ông nói rằng bà không muốn các gia đình khác phải trải qua những gì bà đang trải qua.

“Đây không phải là thời điểm của Mike. Anh ấy đã đưa ra một quyết định mạo hiểm là không tiêm phòng như nhiều người khác”, bà Karen, góa phụ của Weiskopf, nói với những người có mặt tại đám tang. “Tôi đã chứng kiến ​​một người đàn ông rất khỏe mạnh về tinh thần và thể chất phải trải qua một căn bệnh rất dài và đau đớn trong suốt 28 ngày dẫn đến cái chết của anh ta. Mike luôn có ý thức sâu sắc rằng có một loại virus coronavirus và không bao giờ tranh luận về điều đó Anh ấy vẫn kiên định với niềm tin của mình rằng anh ấy không biết chất gì trong vắc-xin. Mike ước rằng anh ấy đã được tiêm phòng khi virus trở nên quá sức chịu đựng và chúng tôi đã cùng nhau khóc và cầu nguyện. “

Trước khi các dịch vụ tang lễ bắt đầu, Bộ Y tế Florida đã ở bên ngoài nhà tang lễ, để tổ chức một phòng tiêm vắc-xin trong nỗ lực thực hiện mong muốn của người vợ góa chồng của Sĩ quan Weiskopf, người muốn khuyến khích những người khác để chích ngừa.

Sĩ quan Weiskopf đã dành cả cuộc đời của mình để phục vụ công chúng trước tiên với tư cách là một bác sĩ chỉnh hình, sau đó là lính cứu hỏa và EMT, trước khi gia nhập Sở Cảnh sát St. Petersburg vào năm 2003. Cảnh sát trưởng Holloway nói rằng đó là một mất mát có thể tránh được.

Chiều thứ Sáu, sở cảnh sát đã tổ chức một lễ rước để vận chuyển thi thể của Sĩ quan Weiskopf từ Bayfront Health đến nhà tang lễ. Cảnh sát trưởng cho biết Weiskopf đã làm việc tại đơn vị giao thông và nghiêm túc thực hiện công việc của mình, đồng thời nói thêm rằng đó là một mất mát bi thảm cho Sở Cảnh Sát.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://www.fox13news.com/news/st-pete-officer-who-died-from-covid-19-complications-to-be-laid-to-rest-with-vaccine-clinic-at-funeral-site


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube