Giải Thưởng 50.000 USD Cho Thông Tin Vệ Vụ Cướp Có Vũ Trang Nhắm Vào Người Đưa Thư


Stockton, California – Bưu điện Hoa Kỳ đang trao phần thưởng trị giá 50.000 đô la cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ những tên cướp có vũ trang bị cáo buộc ăn cắp chìa khóa bưu chính từ một hãng vận chuyển thư ở Stockton.

Vụ cướp xảy ra vào khoảng 12:40 trưa. Ngày 26 tháng 1, Dịch vụ Thanh tra Bưu chính Hoa Kỳ cho biết.

Ít nhất một nghi phạm, được mô tả là một người đàn ông châu Á từ 22 đến 25 tuổi, vung súng từ trong túi quần và yêu cầu chìa khóa bưu điện từ một người đưa thư đang chuyển thư trên đường Cathedral Circle, gần khu phố Morada của Stockton.

Các quan chức cho biết những tên cướp đã lái xe đi về hướng tây trên Đường Cathedral Circle trong một chiếc Dodge Journey màu đen với vành đen và cửa sổ màu đen. Các nhà điều tra tin rằng có nhiều hơn một người bên trong xe khi xảy ra vụ cướp.

Theo các quan chức, chiếc xe có một nhãn dán màu đỏ ở gần giữa cửa sổ phía sau. Nghi phạm được cho là đã cướp người đưa thư đội mũ đen, đeo mặt nạ trượt tuyết màu đen, mặc áo len đen xanh và quần jean xám.

Các nhân chứng hoặc những người có thông tin được yêu cầu gọi cho Dịch vụ Thanh tra Bưu chính Hoa Kỳ theo số 1-877-876-2455. Các quan chức cho biết tất cả thông tin sẽ được giữ bí mật và phần thưởng trị giá 50.000 đô la sẽ được cung cấp cho những lời khuyên dẫn đến việc bắt giữ.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube