Giả làm nhân viên Amazon Delivery rút súng cướp nhân viên tiệm nail


New York – Một chiếc túi nhỏ đựng 15.000 đô la tiền mặt bên trong đã bị một tên cướp có vũ trang cướp lấy từ một nhân viên tiệm làm móng ở Inwood vào tối thứ Ba. Tên cướp này đã giả vờ làm việc cho Amazon.

Cảnh sát cho biết người đàn ông đã mặc một chiếc áo vest Amazon Prime Delivery khi bước vào cửa của Any Spa 207 trên Phố 207 giữa Đại lộ Broadway và Vermilyea vào khoảng 8:20 tối.

Người đàn ông nói rằng ông ta có một gói hàng, nhưng người phụ nữ 41 tuổi làm việc trong tiệm nói rằng họ đã đóng cửa.

Người đàn ông này sau đó rút súng, lách qua cánh cửa khóa và đẩy nhân viên vào phòng sau của tiệm. Tên cướp đã đòi tiền mặt và giật lấy chiếc túi đeo hông của nạn nhân.

Cảnh sát cho biết đó là một chiếc túi đeo tay có giá trị vì nó chứa khoảng 15.000 đô la tiền mặt và nhiều thẻ tín dụng.

Tên cướp sau đó rời khỏi tiệm, nhảy lên một chiếc xe Sedan màu đen bên ngoài và lái xe về hướng Tây trên Phố 207. Người phụ nữ không bị thương, cảnh sát cho biết. Không có mô tả chi tiết về nghi phạm.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

 “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube