Gia đình ở Newnan cảm ơn sĩ quan cảnh sát Atlanta gốc Việt đã giúp đỡ người chú thất lạc của họ


ATLANTA – Công việc của một sĩ quan cảnh sát Atlanta gốc Việt đã truyền cảm hứng cho bức thư “Cảm ơn” chân thành của một công dân gửi đến Cảnh sát trưởng Atlanta, Rodney Bryant.

Sở cảnh sát Atlanta đã chia sẻ bức thư, được viết sau khi Sĩ quan J. Nguyễn giúp đỡ người chú của tác giả, người được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ và bị mất tích sau khi rời nhà ở Newnan và lái xe đến Sân vận động Mercedes-Benz ở Atlanta.

Theo lá thư, với chữ ký của “Barry và Judy”, gia đình đã cố gắng liên lạc với người đàn ông này nhưng không có kết quả. Ông này đã gọi cho gia đình khoảng 30 phút sau đó để nói rằng ông đang ở sân vận động Mercedes-Benz.

Theo bức thư, gia đình đã gọi cho cảnh sát Atlanta, và sĩ quan cảnh sát J. Nguyễn đã xác định được vị trí của người đàn ông và chiếc xe của ông. Cảnh sát J. Nguyễn đã đợi khoảng 20 phút cho đến khi Barry và Judy đến để đón người thân của họ.

“Dựa trên sự đảm bảo của Sĩ quan cảnh sát J. Nguyễn , chúng tôi đã có thể an tâm”, bức thư viết. “Nỗi sợ hãi của chúng tôi về việc chú của chúng tôi lái xe đã bị xóa bỏ.”

Barry và Judy bày tỏ sự nhẹ nhõm và cảm ơn Sĩ quan cảnh sát J. Nguyễn và sở cảnh sát.

APD cho biết: “Khi các sĩ quan xuống đường mỗi ngày để tuần tra cộng đồng, trả lời cuộc gọi 911 và giúp đỡ những người đang cần, hầu hết chỉ xem đó là một phần công việc của họ”. “Họ không tìm kiếm lời khen ngợi hay dự đoán bất kỳ sự công nhận nào. Đó là nghĩa vụ và lời thề của họ. Họ hiểu rằng việc giúp đỡ người khác và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, tất cả đều nằm trong công việc hàng ngày của họ.”

“Cảnh sát Atlanta, các nhân viên chỉ huy và giám sát của sở cảnh sat Atlanta cảm thấy tự hào khi công dân dành một chút thời gian để ghi nhận công việc tốt của các sĩ quan của chúng tôi. Chúng tôi tự hào khi một công dân dành thời gian để viết thư, gọi điện hoặc gửi video cảm ơn nêu bật công việc tốt của những người đàn ông và phụ nữ mặc áo xanh của chúng tôi. Và những cử chỉ này sẽ giúp ích rất nhiều cho tinh thần của các sĩ quan của chúng tôi, những người đã làm việc hết mình rất nhiều vào hàng ngày. “

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng.

https://www.fox5atlanta.com/news/newnan-family-thanks-atlanta-police-officer-for-helping-their-lost-uncle


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube