Gia đình gốc Việt góp 1 trong 4 cặp song sinh chào đời cách nhau chỉ vài giờ trong cùng bệnh viện


Baldwin Park, California – Trung tâm Y tế Kaiser Permanente Baldwin Park đã chào đón bốn cặp song sinh vào thứ Tư tuần trước chỉ cách nhau vài giờ.

Cô Thủy Nguyễn Lê, ở Monterey Park, là người mẹ đầu tiên sinh một cặp song sinh. Hai con trai Marcus và Matteo của cô chào đời lúc 8:53 và 8:55 sáng.

Cặp song sinh thứ hai được sinh ra bởi Charlene và Andres Vargas, ở Chino. Cặp song sinh Ava Marie Vargas và Andres Angel Vargas III của họ được chào đón lúc 11:58 sáng và 12 giờ trưa.

Gia đình thứ ba chào đón một cặp song sinh là Maricela Mercado và Javier Huerta, đến từ West Covina. Cặp song sinh Lorenzo Javier Huerta và Valentina Raquel Huerta của họ chào đời lúc 2:31 và 2:33 chiều.

Cặp song sinh cuối cùng được sinh ra tại Công viên Kaiser Permanente Baldwin vào thứ Tư tuần trước là của Evelyn Anguiano-Gomez và Alfredo Gomez, ở La Puente. Cặp song sinh Emberlyn và Isabelle của họ chào đời lúc 5:14 và 5:17 chiều.

Tiến sĩ Vu Nguyen nói: “Tôi không nghĩ trong lịch sử 23 năm của chúng ta, chúng ta đã từng có bốn lần trong 12 giờ.

Tại Hoa Kỳ, các cặp song sinh chỉ chiếm khoảng 3% vì vậy việc có bốn cặp song sinh được sinh ra trong cùng một ngày tại cùng một địa điểm không phải là điều xảy ra hàng ngày.

“Chúng tôi tin rằng đây là lần đầu tiên  trong vòng 23 năm qua có bốn cặp song sinh được sinh ra cùng ngày tại Trung tâm Y tế Kaiser Permanente Baldwin Park” các quan chức bệnh viện cho biết trong một tuyên bố.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube