Gia đình gốc Việt Chia Sẻ Nỗi Đau Sau Vụ Tai Nạn Khi Rời Công viên Quốc gia


San Jose, California – Một gia đình vẫn đang hồi phục sau một vụ tai nạn đầy bi thương đã cướp đi ba sinh mạng khi họ đang rời khỏi Công viên Quốc gia Yosemite. Họ chia sẻ câu chuyện đau lòng này với hy vọng rằng mọi người sẽ học từ kinh nghiệm của họ và lái xe cẩn thận hơn trên những con đường uốn cong.

Sự cố thảm khốc này xảy ra vào ngày 11 tháng 8 năm 2023, khi gia đình Quang Trần đang trên đường trở về San Jose sau một cuộc du lịch tại Công viên Quốc gia Yosemite. Họ đã bị một tai nạn giao thông đầy tồi tệ khiến ba người trong chiếc xe của tài xế bên kia thiệt mạng.

Quang Trần, người lái xe, và gia đình của ông đã bị thương nặng. Vợ ông gãy xương sống và gặp nguy cơ nghiêm trọng đối với dây thần kinh của bà. Cả bố và mẹ của ông cũng bị tổn thương nặng ở phần ruột. Mẹ ông đã phải phẫu thuật cắt bỏ một phần ruột của mình để được cứu sống.

Gia đình của Quang Trần đã được chuyển đến một bệnh viện tại Modesto, và cha ông vẫn đang nằm viện một tháng sau tai nạn. Hiện tại, Quang Trần đang đảm trách việc chăm sóc vợ, hai con gái và gia đình của ông.

Cơ quan Cảnh sát đã xác định rằng tai nạn là lỗi của tài xế bên kia. Một quan chức thông tin công cộng của cơ quan này lưu ý rằng, mặc dù có đường nét đứt cho phép vượt qua, tài xế luôn phải chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn và rõ ràng trước khi thực hiện vụ vượt qua.

Quang Trần khuyến cáo mọi người hãy luôn giữ an toàn khi lái xe. Ông cũng khuyến nghị cài dây an toàn đúng cách và đảm bảo rằng trẻ em cũng đã được cài dây an toàn một cách an toàn và chặt chẽ.

Quang Trần đang gửi lời đề nghị tới Caltrans để kiểm tra lại đường kẻ vạch trên Quốc lộ 4, đặc biệt là các vùng có giới hạn tốc độ là 65 mph gần các khúc cua trên núi. Ông hy vọng rằng những biện pháp bảo đảm an toàn sẽ được thực hiện để ngăn ngừa những thảm họa tương tự xảy ra trong tương lai.


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube