Gia đình của sinh viên gốc Việt của  đại học Texas A&M nói về chuyện mất tích của anh


College Station,Texas – Một sinh viên của đại học Texas A&M đã mất tích vào thứ Sáu ngay trước khi gặp gia đình để ăn trưa trước lễ tốt nghiệp.

Nhà chức trách và người nhà của Tanner Hoàng, 22 tuổi, hiện đang kêu gọi cộng đồng giúp đỡ.

Vào thứ Sáu, chúng tôi đã nhận được tin rằng sau khi tốt nghiệp, anh ấy không thể được định vị vào buổi chiều,” Bảo Hoàng, chú của Tanner Hoàng cho biết

Gia đình Tanner Hoàng đã liên lạc với cảnh sát College Station, sau khi không gặp được anh vào ngày lễ tốt nghiệp và khi Tanner tắt điện thoại, việc xác định vị trí của anh rất khó khăn.

“Đáng lẽ anh ấy phải tốt nghiệp nhưng tôi không chắc điều gì đã xảy ra khiến anh ấy biển mất,” Bảo Hoàng nói. “Tôi nghĩ điều cuối cùng mà chúng ta biết chắc chắn là anh ấy đã đổ xăng trên đường Quốc lộ 21 để đi theo hướng tây từ Bryan College Station.”

Ngay sau khi Tanner Hoàng biến mất, bạn bè và gia đình đã tạo một trang Facebook dành riêng để tìm kiếm anh. Sau 48 giờ, nó có 7.000 thành viên và còn tiếp tục tăng.

Một trong những quản trị viên của nhóm đã đăng video cho thấy xe của Tanner đi vào trạm xăng Shell ngay trước Quốc lộ 21.

“Tất nhiên, gia đình cũng đang cố gắng tìm Tanner,” Bảo Hoàng nói. “Chúng tôi thực sự muốn anh ấy quay lại và ở bên chúng tôi. Chúng tôi yêu anh ấy và nghĩ rất nhiều về anh ấy. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể trong cuộc điều tra.”

Bảo Hoàng cho biết phải mất hai ngày để Sở An toàn Công cộng Texas vào cuộc, nhưng cơ quan này đang dẫn đầu cuộc tìm kiếm học sinh mất tích từ Flower Mound.

Bảo Hoàng cho biết gia đình vẫn chưa hết bàng hoàng. Tanner luôn sẵn sàng, luôn xuất hiện để giúp đỡ, Bảo Hoàng nói. “Bất cứ khi nào tôi trở lại Texas hoặc bất cứ lúc nào ông bà của anh ấy cần giúp đỡ, Tanner sẽ xuất hiện ở đó. Bất cứ lúc nào bố mẹ anh cần giúp đỡ, họp mặt gia đình, anh ấy luôn có mặt. Rất khác thường và đó là lý do tại sao chúng tôi không tin rằng anh ấy sẽ rời đi mà không thông báo cho chúng tôi.”

Bảo Hoàng tiếp tục giữ vững niềm tin rằng Tanner vẫn còn ở đâu đó ngoài kia, và đây là điều người chú muốn nói với anh:

“Tanner, gia đình yêu thương con. Chúa yêu con,” “Hãy về nhà ngay khi con nhận được tin nhắn này hoặc những tin nhắn trên Facebook dành cho con”

Chúng tôi hy vọng rằng anh ấy ổn. Chúng tôi hy vọng rằng mọi thứ sẽ đi đến hồi kết và sẽ là một cuộc đoàn tụ với gia đình.”

Nếu nhìn thấy Tanner hoặc nghe bất kỳ thông tin nào liên quan đến nơi ở của anh, hãy liên hệ với sở cảnh sát College Station.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube