Gia đình, bạn bè của sĩ quan cảnh sát  gốc Việt tụ tập để nói lời tạm biệt cuối cùng


Oklahoma City – Gia đình và bạn bè của một sĩ quan cảnh sát gốc Việt của thành phố Oklahoma sẽ tụ tập để nói lời tạm biệt cuối cùng.

Các dịch vụ tang lễ cho Master Sgt. Lộc Nguyễn là vào buổi sáng thứ ba. Ông qua đời sau khi được cấp cứu y tế.

Các sĩ quan đồng nghiệp của ông cho biết: Ông Lộc Nguyễn là một người sĩ quan tuyệt vời, quan tâm sâu sắc đến cộng đồng của mình, và không thể tự hào hơn khi được làm cảnh sát ở OKC. Lộc Nguyễn và gia đình của ông là những người tị nạn từ Chiến tranh Việt Nam, và bạn bè cho biết ông quan tâm đến văn hóa và cộng đồng của mình.

Ông Lộc Nguyễn tình nguyện dùng thời gian vào làm những việc rất có ý nghĩa. Các phóng viên đã bắt gặp ông vào năm ngoái khi ông mua hàng tạp hóa, tặng tại chỗ cho các gia đình trong Lễ tạ ơn.

“Khi bạn mất đất nước của mình và bạn đến đây ở nước Mỹ này, đó chắc chắn là một nhiệm vụ rất khó khăn. Bạn phải tự lập dù Bạn không biết ngôn ngữ, và Bạn không có người thân ở gần. Món quà trị giá 50 đô la đó tạo nên sự khác biệt rất lớn,” Ông Lộc Nguyễn nói.

Dịch vụ tang lễ bắt đầu lúc 10 giờ sáng Thứ Ba.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube