Gia đình 3 người và con chó cưng được tìm thấy đã chết trong Rừng quốc gia Sierra hẻo lánh


Các nhà chức trách cho biết một gia đình ba người ở Bắc California đã được báo cáo là mất tích – đã chết hôm thứ Ba ngày 17 tháng Tám cùng với con chó của gia đình trên một con đường mòn đi bộ ở một khu vực hẻo lánh của Rừng Quốc gia Sierra.

Các đội tìm kiếm ban đầu xác định vị trí chiếc xe của gia đình gần cổng vào Rừng Quốc gia Sierra và sau đó tìm thấy thi thể của cả ba người – được xác định là John Gerrish, Ellen Chung, con gái 1 tuổi của họ, Miju – và con chó của họ gần một khu vực được gọi là Devil’s Gulch ở Southfork của sông Merced.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Mariposa cho biết. Một người bạn của gia đình đã thông báo rằng họ mất tích vào tối thứ Hai.

Kristie Mitchell, một phát ngôn viên của văn phòng cảnh sát trưởng, cho biết không có nguyên nhân rõ ràng về cái chết, khiến các nhà chức trách coi khu vực này như một hiện trường thảm khốc. “Đó có thể là một tình huống carbon monoxide. Đó là một trong những lý do tại sao chúng tôi đang coi nó như một tình huống đáng sợ, ”bà nói.

Văn phòng cảnh sát trưởng đang điều tra những cái chết cùng với Bộ Tư pháp California.

Mitchell cho biết khu vực hẻo lánh nơi các thi thể được tìm thấy không có dịch vụ điện thoại di động. Nó nằm gần đường mòn Hite Cove, được biết đến đặc biệt vào mùa xuân vì có nhiều người đến ngắm hoa dại.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://ktla.com/news/family-of-3-pet-dog-found-dead-in-remote-sierra-national-forest-hiking-area/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube