Giả bộ bán kẹo để cướp có vũ trang tại nhà ở California


STOCKTON, Calif. – Một người đàn ông đóng giả người bán kẹo để cùng đồng bọn cướp một ngôi nhà ở Stockton, theo cảnh sát, và tất cả các cuộc phục kích đã được ghi lại trên video giám sát.

Theo Sở Cảnh sát Stockton, sự việc xảy ra vào chiều thứ Ba tại một ngôi nhà trên đường Joplin Lane. Đoạn video được đăng trên Twitter cho thấy một nghi phạm giả bán kẹo đang nói chuyện với chủ nhà, cố gắng bán hàng.

Anh ta được nhìn thấy đeo khẩu trang và cầm một hộp kẹo. Vài giây sau khi chủ nhà đang đưa tiền cho nghi phạm thì ba nghi phạm khác bịt mặt xuất hiện và lao vào nhà.

Theo cảnh sát, các nghi phạm đã trang bị vũ khí và khiến chủ nhà, một phụ nữ 39 tuổi, nằm trên mặt đất trong nhà khi chúng cướp của.“Nó thực sự khiến tôi sợ hãi. Bây giờ tôi đang nghĩ đến việc chuyển khỏi khu vực này, ”một người hàng xóm giấu tên cho biết.

Một người hàng xóm khác, James Johnson nói: “Tôi không hài lòng về việc này,” Johnson đã sống ở khu vực này trong bảy năm. “Điều đó thật tồi tệ vì … nó làm tổn thương những đứa trẻ,” ông nói. “Điều đó sẽ gây tổn hại cho các Hướng đạo sinh … bởi vì đó là cách họ kinh doanh. Nó sẽ buộc mọi thứ phải trực tuyến. ”

Cảnh sát đã công bố đoạn video với hy vọng công chúng có thể có câu trả lời hoặc thông tin về 4 tên cướp Bất kỳ ai có thông tin đều được khuyến nghị liên hệ với Sở cảnh sát Stockton theo số (209)937-8377 hoặc Bộ phận điều tra theo số (209) 937-8323.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://www.live5news.com/2022/03/09/caught-camera-candy-salesman-sets-up-armed-robbery/ https://www.abc10.com/article/news/crime/phony-candy-vendors-armed-robbers/103-cc2921a9-a5cb-4ac2-b065-7d0a1174a161

https://www.modbee.com/news/local/article259211498.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube