Ghen tuông, người đàn ông gốc Việt đâm chết vợ khi con gái 10 tuổi đang ngủ tại nhà


Kent, Washington – Trong nhiều tháng một người đàn ông gốc Việt 52 tuổi ở Kent thường xuyên tranh cãi với vợ, cáo buộc không chung thủy, trước khi đâm chết bà này bằng kéo vào tuần trước tại ngôi nhà mà họ ở chung với con gái 10 tuổi, theo các công tố viên của quận King.

Hồng Phạm đã bị bắt hôm thứ Năm và sau đó bị buộc tội bạo lực gia đình, giết người cấp độ hai trong vụ giết vợ của mình là bà Thuyên Hoàng, 48 tuổi. Số tiền bảo lãnh tại ngoại cho nghi phạm được ấn định là 2 triệu đô la.

Văn phòng Giám định Y khoa Quận King hôm thứ Ba đã công khai danh tính nạn nhân và xác định rằng bà đã chết do nhiều vết thương do lực sắc nhọn gây ra. Cái chết của bà được coi là một vụ giết người.

Một thành viên trong gia đình đã gọi 911 vào khoảng 12:30 sáng Thứ Năm và yêu cầu cảnh sát Kent tiến hành kiểm tra phúc lợi tại nơi ở của gia đình này ở khu nhà 12500 của Southeast 259th Place. Người họ hàng cho một người điều phối biết rằng Hồng Phạm đã gọi và cho biêt ông ta đang giết vợ mình.

Cảnh sát Kent đến tám phút sau đó. Họ nhận thấy ngôi nhà tắt đèn tối, không có dấu hiệu chuyển động bên trong, và không ai trả lời những tiếng gõ cửa liên tục của họ. Các nhân viên rời đi 10 phút sau đó để trả lời một cuộc gọi khẩn cấp không liên quan.

Một thành viên thứ hai trong gia đình gọi 911 vào khoảng 1 giờ sáng khi người này lái xe đến nhà của cặp vợ chồng, nơi ông ta thấy cửa trước mở và đèn bên trong. Khi cảnh sát đến nơi lần thứ hai, thành viên đó của gia đình đã hỗ trợ cảnh sát bằng cách ra lệnh cho Hồng Phạm, người chủ yếu chỉ nói tiếng Việt, ra ngoài.

Hồng Phạm bị tạm giữ vào khoảng 1:30 sáng. Cảnh sát ghi nhận ông ta có vết xước mới ở cổ nhưng không có vết thương rõ ràng nào khác.

Các sĩ quan đi đến cửa trước đang mở và ra lệnh cho bất kỳ ai khác bên trong ra ngoài. Một bé gái 10 tuổi, sau đó được xác định là con gái của nghi phạm và nạn nhân, đã được đưa ra khỏi nhà, Cô không bị tổn thương về thể chất.

Cảnh sát sau đó vào trong thì phát hiện bà Thuyên Hoàng nằm trên sàn trong phòng ngủ chính. Nạn nhân đã bị đâm vào cổ với một chiếc kéo để lại ở chân. Mặc dù các cảnh sát và nhân viên y tế đã cố gắng hô hấp nhân tạo nhưng bà Thuyên Hoàng đã tử vong tại hiện trường.

Một thành viên thứ ba trong gia đình sau đó đã nói với cảnh sát rằng Hồng Phạm nghĩ rằng vợ của mình không chung thủy, mặc dù không có bằng chứng nào về việc này

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.seattletimes.com/seattle-news/law-justice/kent-man-charged-with-murder-accused-of-fatally-stabbing-wife-with-scissors/https://www.heraldsun.com/news/nation-world/national/article267230417.htmlhttps://www.dignitymemorial.com/obituaries/renton-wa/thuyen-hoang-10961197


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube