Product recalls – Gần 100.000 pound thịt chả gà bán tại Trader Joe’s bị thu hồi do nhiễm bẩn từ xương


Louisville, Ky. – Innovative Solutions, Inc., đang thu hồi gần 100.000 pound sản phẩm chả gà xay sống vì chúng có thể đã bị nhiễm mảnh xương.

Dịch vụ Thanh tra và An toàn Thực phẩm của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (FSIS) cho biết các sản phẩm được sản xuất vào nhiều ngày khác nhau từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 29 tháng 9 năm 2021.


Vấn đề được phát hiện sau khi công ty nhận được nhiều lời phàn nàn từ người tiêu dùng về việc tìm thấy các mẩu xương trong sản phẩm bánh mì kẹp thịt gà.

Chưa có báo cáo xác nhận nào về phản ứng có hại do tiêu thụ, nhưng FSIS cho biết một số sản phẩm có thể đã có trong tủ đông của người tiêu dùng.

Tổ chức này kêu gọi người tiêu dùng vứt bỏ sản phẩm hoặc trả lại nơi mua và không ăn các sản phẩm chả gà nhiễm bẩn này.

Người tiêu dùng có thắc mắc về an toàn thực phẩm có thể gọi đến Đường dây nóng miễn phí về Thịt và Gia cầm của USDA theo số 1-888-674-6854 hoặc trò chuyện trực tiếp qua Ask USDA từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều. (Giờ Miền Đông) Từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Đối với người tiêu dùng cần báo cáo vấn đề với sản phẩm thịt, gia cầm hoặc trứng, Hệ thống Giám sát Khiếu nại Người tiêu dùng Điện tử trực tuyến có thể được truy cập 24 giờ một ngày.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://newyork.cbslocal.com/2021/11/11/trader-joes-raw-chicken-patties-recalled/ https://newyork.cbslocal.com/2021/11/11/trader-joes-raw-chicken-patties-recalled/

  

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube