‘F *** ing Asians, back to China!’: Người đàn ông đấm phụ nữ lớn tuổi, ném đồ ăn vào chồng bà


Cảnh sát thành phố New York đang truy lùng một người đàn ông bị cáo buộc tấn công một cặp vợ chồng lớn tuổi người châu Á khi đưa ra những lời kỳ thị chống người châu Á vào cuối tuần qua.

Vụ việc xảy ra trước số 230 W. 54th St. gần Broadway ở Midtown lúc 6:35 chiều. vào ngày Chủ nhật. Cảnh sát cho biết nghi phạm đầu tiên gây gỗ với người phụ nữ châu Á, 63 tuổi, trong một cuộc tranh cãi bằng lời nói.

Sau đó, nghi phạm được cho là đã đấm vào mặt người phụ nữ và xô bà xuống đất. Sau đó, hắn ta bị cáo buộc ném hộp đổ thức ăn lên người chồng 60 tuổi của bà.


Trước khi hành hung người phụ nữ, nghi phạm được cho là đã hét lên “Đồ châu Á, hãy cút về Trung Quốc”. Nạn nhân bị đau lưng do bị hành hung nhưng từ chối chăm sóc y tế.

Nghi phạm rời hiện trường trên một chiếc xe đạp đi về hướng nam trên đường Broadway. Các nhà chức trách tin rằng hắn ta là người vô gia cư.

Vào tối thứ Hai, cảnh sát đã công bố một đoạn video nhân chứng cho thấy nghi phạm chưa được xác định danh tính sau vụ tấn công. Người ta nhìn thấy anh ta mang một chiếc ba lô và mặc quần áo tối màu, bao gồm một chiếc áo phông có dòng chữ “Buffalo Wild Wings”.


Vụ việc đang được điều tra như một tội ác thù hận. Cảnh sát New York đang treo thưởng 3.500 đô la cho thông tin dẫn đến việc bắt giữ nghi phạm. Những người có thông tin được khuyến khích gọi cho Crime Stopper theo số (800) 577-TIPS hoặc nhắn tin cho tài khoản Twitter của họ.

Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. https://nypost.com/2021/08/17/video-shows-man-who-allegedly-attacked-asian-woman-husband/amp/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube