Đụng vào xe cảnh sát sau khi ăn cắp bộ chuyển đổi xúc tác của xe


San Luis Obispo, California – Hai người đàn ông ở California đã bị buộc tội ăn cắp bộ chuyển đổi xúc tác xe và sau đó cố gắng chạy trốn trước khi đâm vào xe của cảnh sát ở Valencia, Văn phòng Biện lý Quận Los Angeles thông báo hôm thứ Ba.

Vue Xiong, 31 tuổi ở San Luis Obispo và Fong Vang, 38 tuổi, ở Merced, mỗi người phải đối mặt với ba tội danh về tội trộm cắp lớn và một tội danh về tội cố ý trộm cắp lớn.

Cảnh sát đã được gọi đến sau khi hai người đàn ông, cùng với một nghi phạm thứ ba, được cho là đã đánh cắp bộ chuyển đổi xúc tác xe vào thứ Bảy ở Santa Clarita.

Những người đàn ông cố gắng chạy trốn khỏi cảnh sát khi các xe tuần tra đuổi theo sau họ, với chiếc xe tải cuối cùng dừng lại sau khi vượt đèn đỏ và đâm vào chiếc SUV của cảnh sát ở Valencia.

Cả ba nghi phạm đều cố gắng chạy bộ bỏ trốn, nhưng hai người trong số họ cảm thấy bị “quá đau” và bị bắt ngay lập tức, theo lời của Trung úy Brandon Barkley tại trạm Santa Clarita của Sở Cảnh sát trưởng Quận Los Angeles.

Barkley cho biết nghi phạm thứ ba “nằm trên cây ở một ngôi nhà gần đó”. Theo Văn phòng Biện lý Quận, 8 bộ chuyển đổi xúc tác đã được tìm thấy trong xe. Tên của nghi phạm thứ ba chưa được tiết lộ. Xiong và Vang bị bắt vào hôm thứ Bảy, nhưng Vang được thả vào thứ Hai, theo hồ sơ nhà tù của quận.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn.

https://ktla.com/news/local-news/suspected-catalytic-converter-thieves-who-crashed-into-lasd-vehicle-charged/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube