Đụng đứa bé 13 tuổi gần chết rồi bỏ chạy, người đàn ông châu Á bị bắt


Sarasota, Florida. – Cơ quan Tuần tra Đường cao tốc Florida cho biết một tài xế lái xe gốc châu Á liên quan đến vụ tai nạn khiến một bé gái 13 tuổi bị thương nặng đang bị tạm giữ.

David Ching Cheng Chang, 65 tuổi, đang lái xe gần đến lối đi bộ qua đường của trường học trên Phố East Bay và Đường Old  Venice thì không dừng lại trước tín hiệu và biển báo dành cho người đi bộ.

Cô bé đang đạp xe băng qua đường thì bị xe của ông Chang đâm vào phía bên phải, vụ việc xảy ra khoảng 4 giờ chiều.

FHP sarasota hit and run.png

Sau vụ va chạm, cảnh sát cho biết nghi phạm Chang đã rời khỏi hiện trường về phía tây trên phố East Bay. Ông ta bị bắt hôm thứ Tư và bị buộc tội rời khỏi hiện trường vụ va chạm liên quan đến một vết thương nghiêm trọng, để lại hiện trường với thiệt hại tài sản và tiêu hủy bằng chứng.

Nhà chức trách cho biết thêm rằng chiếc xe liên quan được đặt tại một cửa hàng sửa chữa thân xe ở Tampa và hiện đã bị tạm giữ cho việc điều tra. Nạn nhân vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện All Children’s Hospital.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu.

https://www.abcactionnews.com/news/region-sarasota-manatee/driver-arrested-in-hit-and-run-that-critically-injured-13-year-old-fhp

https://nbc-2.com/news/crime/2022/08/17/police-investigate-hit-run-after-car-hits-teen-riding-bike-in-school-crosswalk/

https://news.yahoo.com/suspect-arrested-hit-run-left-175957237.html


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube