Dùng búa đập bà cụ 75 tuổi – Người phụ nữ 25 tuổi đối mặt với cáo buộc hành hung 4 nạn nhân châu Á ở Queens


Queens, New York. – Một phụ nữ 25 tuổi đã bị bắt giam hôm thứ Năm và sẽ bị buộc tội bốn tội tấn công như một tội ác thù hận vì đã hành hung 4 nạn nhân châu Á.

Cô ta đã bị bắt tại một cửa hàng tạp hóa trên Đại lộ Parsons sau khi cô ta bị một người chủ nhận dạng. Maricia Bell, 25 tuổi, bị buộc tội vì thù hận sau khi bị cáo buộc tấn công ba phụ nữ ở độ tuổi 75, 63 và 34 cùng với một người đàn ông 23 tuổi.

Bốn vụ việc đều riêng biệt và bắt đầu vào ngày 23 tháng 3, Bell đã đấm các nạn nhân của mình hoặc thậm chí sử dụng cả búa như một phần của cuộc tấn công bị cáo buộc.

Trong lần tấn công đầu tiên, Bell được cho là đã hét vào mặt nạn nhân của mình, ‘Tại sao mày lại nói chuyện với tao?’ trước khi đấm người đàn ông trong bãi đậu xe ở Flushing.

Một cuộc tấn công tương tự sau đó đã được thực hiện đối với một phụ nữ 34 tuổi bên trong một Bodega ở Pomonok vào ngày 16 tháng 6.

Tháng sau, vào ngày 11 tháng 7, Bell bị cáo buộc đánh vào mặt một phụ nữ 63 tuổi khi nạn nhân đang đi bộ gần Đại lộ số 72 và Đại lộ Parsons, cũng ở Pomonok.

Vụ việc mới nhất xảy ra vào sáng sớm Thứ Tư, Bell đã dùng búa đập vào một người phụ nữ 75 tuổi.

Bell đã bị buộc tội với một số tội danh thù hận cùng với hành hung, quấy rối và cướp, theo cảnh sát.

Bell đã có năm vụ bắt giữ trước đó, bao gồm một vụ bắt giữ từ tháng Ba mà cô ta bị buộc tội tấn công như một tội ác thù hận.

Theo NYPD, các vụ tấn công bị cáo buộc chỉ là một trong số nhiều vụ nhắm vào người châu Á trên toàn thành phố, với gần 100 tội ác chống lại sự căm thù của người châu Á đã được báo cáo cho chính quyền trong năm nay, với ít nhất 260 vụ kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Các nhà hoạt động và quan chức cảnh sát cho biết nhiều vụ việc khác không được phân loại là tội ác thù hận hoặc không được báo cáo.

TIN NGẮN HOA KỲ luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ  https://www.facebook.com/TINHUEKY  Giúp chúng tôi bằng cách bấm vào nút share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://abc7ny.com/asian-attack-maricia-bell-victim-assault/10904726/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube