Du lịch hết tiền cãi nhau gây náo loạn – một người Việt ở Oklahoma nhận tội bạo hành


East Lackawannock Township, Pennsylvania – Một người đàn ông gốc Việt ở Oklahoma đã nhận tội với các cáo buộc nhẹ hơn sau khi ông ta bị Cảnh sát Bang Pennsylvania bắt giữ vào ngày 30 tháng 8 vì đã gây ra một cuộc tranh cãi gây náo loạn tại địa phương.

Hoàng Anh Lý, 40 tuổi, đã nhận tội vào ngày 14 tháng 9 với tội danh nhẹ về hành vi gây rối trật tự công cộng. Các cáo buộc bóp cổ, hành hung và quấy rối đã bị bãi bỏ.

Cảnh sát được gọi vào khoảng 4:30 chiều ngày 30 tháng 8 đến đường Perry Highway ở East Lackawannock Township. Các báo cáo cho biết Hoàng Anh Lý và một người phụ nữ đã tranh cãi về tiền bạc khi họ đang đi du lịch khắp nước Mỹ và đã bị hết tiền.

Cảnh sát cáo buộc rằng Hoàng Anh Lý đã túm cổ, xô nạn nhân vào cửa bên hành khách và khiến nạn nhân ngạt thở. Các báo cáo cho biết nạn nhân đã trốn thoát được và chạy vào một nhà nghỉ gần đó để được giúp đỡ. Cảnh sát cho rằng Hoàng Anh Lý đã bỏ trốn khỏi hiện trường và đã bị bắt khi đang đậu tại một trạm xăng Shell.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn #NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn

https://www.wkbn.com/news/local-news/oklahoma-man-accused-of-strangling-woman-in-mercer-county/

https://www.wytv.com/news/local-news/oklahoma-man-accused-of-strangling-woman-in-mercer-county/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube