Dụ dỗ bán dâm trong tiệm xoa bóp trị liệu, hai người phụ nữ châu Á bị bắt


Anderson, South Carolina – Văn phòng Cảnh sát trưởng quận Anderson cho biết hai phụ nữ đã bị bắt sau một vụ mua bán dâm tại một tiệm mát-xa ở Anderson.

Các nhà điều tra đã đến cơ sở Willow Therapy nằm dọc theo East West Parkway, nơi một sỹ quan đã bị gạ gẫm thực hiện các hành vi tình dục thay vì xoa bóp trị liệu.

Cảnh sát đã nhận được lệnh khám xét và bắt giữ Eun Joo Im và Sue Yeon Crum. Cả hai phụ nữ đang phải đối mặt với cáo buộc mại dâm và ngay lập tức bị đưa đến trại tạm giam.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://www.wspa.com/news/local-news/2-accused-of-prostitution-inside-upstate-massage-studio/https://www.foxcarolina.com/2022/10/13/deputies-arrest-2-prostitution-bust-anderson-massage-studio/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube