Đồng sở hữu tiệm mát xa bị cáo buộc quấy rối tình dục


Edmond, Oklahoma – Một chủ sở hữu một phần của China Healing Massage và cũng là nhân viên mát-xa đã bị bắt vì bảy tội danh quấy rối tình dục sau khi ộng ta bị cáo buộc có hành vi không phù hợp trong các cuộc hẹn với một số phụ nữ.

Theo tài liệu của tòa án, Dehong “Tony” Lu, 55 tuổi, bị bắt vào ngày 9 tháng 9 với bảy tội danh liên quan đến tình dục. Lệnh bắt giữ cho thấy một số vụ việc đã xảy ra – kể từ ngày 25 tháng 6 năm 2022 – nơi Lu bị cáo buộc đã sử dụng tay của khách hàng để chạm vào dương vật của mình trong khi mát-xa.

“Sau đó, nạn nhân cảm nhận được dương vật của người đấm bóp cạ vào tay qua lớp quần áo của ông ta trong khi nghi phạm tiếp tục xoa bóp. Nạn nhân không tin điều này là ngẫu nhiên, vì ông Lu đã không tránh nó ra và cô cảm thấy ông ta đang đẩy mạnh dương vật vào tay cô. Chuyển động này không phù hợp với cách ông ta di chuyển cánh tay để xoa bóp, ”một báo cáo viết.

Một trong những nạn nhân là cô Alex đã nói chuyện với các phóng viên vào ngày 7 tháng 9, chưa đầy một tuần sau cuộc hẹn của cô tại China Healing Massage. “Tôi bước vào và yêu cầu mát-xa một giờ và một người đàn ông nói rằng ông ta sẽ phục vụ. Chúng tôi vào phòng trước, bắt đầu mát-xa và khoảng 10 phút sau khi mát-xa, ông ấy bắt đầu chỉ dùng một tay đặt lên chân tôi và tôi có thể nghe thấy nhịp thở của ông ta và nhận thấy có gì đó không ổn – tôi có thể nghe thấy ông ta đang tự kích thích mình ”

Các phóng viên đã ghé qua China Healing Massage vào ngày 7 tháng 9 để nói chuyện với doanh nghiệp. Ông Lu không có mặt tại chỗ, nhưng một nhân viên đã gọi một phiên dịch viên , người đang ở cùng ông Lu.

Người phiên dịch cho biết rằng ông Lu đã không tiến hành mát-xa kể từ khi xảy ra vụ việc với Alex nhưng hiện tại vẫn là đồng sở hữu của tiệm. “Trong quá trình xoa bóp cho người phụ nữ đó, Ông Lu thấy ngứa một bên chân nên tìm cách gãi. Những gì ông ấy đã làm là một sự hiểu lầm,”

Người phiên dịch nói thêm rằng ông Lu “không phải loại đàn ông như vậy”, ông ấy là một người làm việc chăm chỉ, đã có vợ và đã kinh doanh liệu pháp mát-xa được gần 20 năm. Tuy nhiên, ông Lu nói với các phóng viên thông qua người phiên dịch rằng đây không phải là cáo buộc tình dục đầu tiên chống lại ông ta.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://kfor.com/news/local/police-arrest-partial-owner-of-edmond-massage-parlor-on-7-counts-of-sexual-battery/

https://okcfox.com/news/local/edmond-masseuse-facing-seven-counts-of-sexual-battery-dehong-lu-china-healing-massage-oklahoma-county-jail-east-15th-street-licensing-board-arrest-warrant

https://www.news9.com/story/632a8102d66be9070e3d453e/edmond-masseuse-accused-of-inappropriately-touching-women


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube