Đồng phạm gốc Việt bị bắt trong vụ bắn chết 2 người


WICHITA, Kansas. – Cảnh sát Wichita cho biết đã bắt được Hiếu Trọng Lương, nghi phạm thứ ba bị buộc tội trong vụ bắn chết một người đàn ông và một phụ nữ gần Căn cứ Không quân McConnell vào cuối tuần trước.

Trung úy Benjamin Blick thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Sedgwick cho biết nghi phạm Hiếu Lương, 42 tuổi, đã bị bắt ở phía đông Wichita hôm thứ Ba. Ông ta đã bị buộc tội cố gắng giết người cấp độ một và tội sở hữu súng do một trọng tội.

Một người phụ nữ và một người đàn ông đã bị bắn chết ở khu phố 4300 của South Rock Road vào ngày 2 tháng 7. Văn phòng cảnh sát trưởng sau đó đã xác định nạn nhân nữ là Saren Negrete-Perez, nạn nhân nam vẫn phải đang chờ xác nhận danh tính.

Hai nghi phạm còn lại trước đó đã bị bắt giam với số tiền bảo lãnh tại ngoại được ấn định là 500.000 đô la mỗi người. Joseph Ponse Jr., 43 tuổi, bị buộc tội cố ý giết người cấp độ một và David Baeza, 42 tuổi, bị buộc hai tội ngộ sát.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.kake.com/story/46834200/third-suspect-wanted-in-double-homicide-near-mcconnell-afb-sheriffs-office-says

https://www.ksn.com/news/crime/sheriff-seeking-suspect-in-deadly-rock-road-shooting/

https://www.kake.com/story/46842615/investigators-need-your-help-finding-third-suspect-from-deadly-rock-rd-shooting


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube