Đơn vị Tội phạm Đặc biệt tiếp tục điều tra về sự biến mất của người phụ nữ gốc Việt


Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần

Update: Cô Lan Nguyễn đã trở về nhà an toàn theo thông báo từ sở cảnh sát Knoxville

KNOXVILLE, Tenn. – Đơn vị Tội phạm Đặc biệt của Sở Cảnh sát Knoxville đang nhờ công chúng giúp đỡ để tìm kiếm một người phụ nữ gốc Việt bị mất tích.

KPD cho biết cô Lan Nguyễn 29 tuổi – được thông báo mất tích vào thứ Hai, ngày 13 tháng 12, và được nhìn thấy lần cuối tại khu chung cư của cô, Aventine Northshore, vào chiều thứ Hai. Cô Lan Nguyễn cao khoảng 5,5 ”và nặng 115 pounds với mái tóc đen.

Đồ đạc cá nhân của cô Lan Nguyễn vẫn ở trong căn hộ của mình và xe của cô vẫn ở khu chung cư, theo các quan chức cảnh sát cho biết. KPD nói rằng các nhà điều tra đã nhận được một số tin tức đáng tin cậy, hữu ích từ công chúng trong cuộc điều tra và họ đang rà soát lại tất cả các tin tức này.

Đội bay không người lái của KPD đang tiến hành một cuộc tìm kiếm trên không vào hôm thứ Năm đối với khu vực xung quanh Aventine Northshore trong nỗ lực tìm kiếm bất kỳ bằng chứng nào về sự biến mất của cô Lan Nguyễn.

Bất kỳ ai có thông tin về vị trí của Lan Nguyễn hoặc hoàn cảnh mất tích của cô đều được yêu cầu liên hệ với Lực lượng Phòng chống Tội phạm East Tennessee Valley qua số điện thoại 865-215-7165, trực tuyến tại www.easttnvalleycrimestoppers.org hoặc qua ứng dụng di động P3 Tips.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://www.wvlt.tv/2021/12/16/search-continues-knoxville-woman-friends-hold-prayer-circle-safe-return/ https://www.wbir.com/article/news/crime/kpd-searching-for-missing-knoxville-woman-lan-nguyen/51-7bfc223d-6a4c-4fa9-8e7f-7d21d252b544


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube