Doanh nhân Việt vừa kinh doanh bi da vừa kinh doanh cần sa bị bắt


Mobile, Alabama – Cảnh sát của thành phố Mobile đã buộc tội một người đàn ông gốc Việt về việc buôn bán cần sa; ông Trường Trương, 42 tuổi, bị bắt ngay sau đó.

Vào ngày 14 tháng 9 năm 2022, cảnh sát thực hiện lệnh khám xét tại Hao’s Bida ở 4122 Government Blvd. Suite A, là cơ sở kinh doanh của ông Trương, được liệt kê trực tuyến như một nơi tổ chức đánh bida. Một lệnh khám xét khác đã được thực hiện tại nơi ở của ông ta nằm ở khu Charleston Apartments

Lệnh khám xét dẫn đến việc thu giữ khoảng 30 pound cần sa được bọc chân không với giá trị ước tính khoảng 45.000 USD, ba khẩu súng, đạn dược các loại và 15.380 đô la tiền mặt. Cuộc điều tra về ma tuý này vẫn còn mở trong khi chờ các cuộc điều tra tài chính và hình sự tiếp theo.

Suggest a Correction: Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về: 

https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn#NuocMyWeekly #NguoiViet #VietDailyNews

https://www.mobilepd.org/news/mobile-police-arrest-man-for-trafficking-marijuana/

https://www.wkrg.com/mobile-county/business-owner-arrested-for-allegedly-trafficking-marijuana-mobile-police/

https://www.wjhg.com/video/2022/09/16/truong-truong-arrested-trafficking-marijuana/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube