Doanh nghiệp thời trang đường phố gốc Việt thành công trên thị trường Mỹ


Texas – Bạn có thể đã nhìn thấy những chiếc mũ có chữ “Dallas” được đánh vần ngược. Nó đã trở thành công ty thời trang dạo phố, mặt hàng chủ lực của True Brvnd. Người sáng tạo, Sang Trương, cho biết nguồn cảm hứng đến từ các sự kiện từ tháng 4 năm 2020.

“Điều mà tôi luôn muốn tạo ra là một thương hiệu cho Dallas,” Sang Trương nói. “Trong thời gian đó, đại dịch bùng phát. Đó là trong thời gian COVID. Tôi chỉ mới đang khám phá các kiểu chữ khác nhau và cố gắng làm thay đổi từ ‘Dallas’”.

Ông Sang Trương đã có sáng kiến lật ngược nó lại, đặt nó lên trên một chiếc mũ và phần còn lại là lịch sử. Người chủ doanh nghiệp đã làm khoảng 30 chiếc mũ nguyên bản và gần như bán hết ngay lập tức.

Bất kể màu sắc, kết cấu hay cách Dallas được giới thiệu, những chiếc mũ lưỡi trai đã lan rộng như cháy rừng.

“Tôi nghĩ đó là vì cái tên,” Sang Trương nói. “Chúng ta với tư cách là một cộng đồng nói chung, đã bắt đầu một thứ mà tất cả chúng ta có thể tự hào. Tôi đã cảm thấy trong một thời gian dài rằng chúng ta không có thứ gì đó đặc sắc. Bạn nhìn thấy rất nhiều mũ của New York, rất nhiều mũ của Los Angeles nhưng bạn lại không nhìn thấy một chiếc mũ Dallas chủ lực thực sự nào.”

Doanh nhân này đã sử dụng sức mạnh của mạng xã hội để tiếp thị cho khách hàng ở Dallas cũng như tuyển dụng đối tác kinh doanh của mình. Sang Trương đã nhắn tin cho cựu tiền vệ của Dallas Cowboys, Ben DiNucci. DiNucci đã trả lời và hiện là đối tác kinh doanh của ông.

“Chỉ cần một câu hỏi là có thể thay đổi cả cuộc đời, thế thôi”, ông Sang Trương nói. DiNucci là đồng sở hữu thương hiệu và chịu trách nhiệm giúp thương hiệu tiếp cận các vận động viên chuyên nghiệp khác.

“Ben, đối tác kinh doanh của tôi, đã mua cho Dak một số mũ,” Sang Trương nói. “

Prescott thường đội mũ True Brvnd tại các buổi tập luyện, họp báo và trên mạng xã hội. Prescott yêu thích thương hiệu này đến nỗi ông đã làm việc với nhóm của Sang Trương để thực hiện một bộ sưu tập đặc biệt. Bộ sưu tập sẽ bày tỏ lòng kính trọng đối với Dallas cũng như nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần.

True Brvnd không chỉ thu hút các vận động viên chuyên nghiệp mà còn thu hút sự chú ý của các đội chuyên nghiệp nói chung.

“Năm ngoái chúng tôi đã hợp tác với Dallas Mavericks, Dallas Cowboys,” Sang Trương nói. “Gần đây chúng tôi vừa tuyên bố hợp tác với Dallas Stars.”

Sự hợp tác đó được thiết lập để ra mắt vào tháng Hai. Ở thời trang True Brvnd, mọi thông tin chi tiết về các bộ sưu tập đều được công bố trên tài khoản Instagram chính thức của True Brvnd.

Sang Trương cho biết ông rất biết ơn mỗi người đã giúp tạo nên thành công cho thương hiệu. “Nếu bạn kiên nhẫn, tận tâm và cam kết với nó, bạn có thể tiến xa,” ông nói.

Sang Trương ấy dự định sẽ chia sẻ sự chú ý với các nhà thiết kế Dallas khác trong năm nay. Ông dự định tổ chức một hội nghị vào mùa hè này, nơi hơn 50 nhà thiết kế có trụ sở tại Dallas sẽ có cơ hội giới thiệu tác phẩm của họ và thúc đẩy mạnh mẽ hơn việc mua sắm tại địa phương.

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube