Đổ rác bừa bãi – Người đàn ông gốc Việt ở Louisiana bị đưa ra tòa


Các nhân viên của Cơ quan Thực thi Nghề cá và Động vật Hoang dã Louisiana đã đưa hai người đàn ông ra tòa vì bị cáo buộc vi phạm xả rác quá mức ở Plaquemines Parish.

Các nhân viên đã đưa giấy hầu tòa cho Gavin Rodriguez, 21 tuổi, Terrytown, vào ngày 20 tháng 1 và Ngọc V. Trần, 39 tuổi, ở Gretna, vào ngày 19 tháng 1 sau khi họ tìm thấy hai bãi rác bất hợp pháp riêng biệt trên đường Walker phía nam Belle Chasse.

Các đặc vụ bắt đầu điều tra cả hai bãi rác và có thể theo dõi tên của những người từ biên lai và thư được tìm thấy trong cả hai đống rác này. Các nhân viên đã phỏng vấn những người đàn ông và sau đó buộc họ phải ra hầu tòa vì tội xả rác bừa bãi.

Nếu bị buộc tội, việc xả rác bừa bãi sẽ bị phạt tới $ 950 và ngồi tù 30 ngày. Họ cũng có thể phải đối mặt với 16 giờ phục vụ cộng đồng trong một chương trình công tác xử lý rác.

Đặc vụ tham gia vụ án là Hạ sĩ Thomas Forehand và Đặc vụ cấp cao Austin Landry. Vụ việc sẽ được chuyển đến Luật sư Quận Charles Ballay để truy tố.

 Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.wlf.louisiana.gov/news/two-men-cited-for-littering-in-plaquemines-parish


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube