Định quỵt tiền, dùng phone đập vào đầu người thợ nail


MOBILE, Alabama. – Cảnh sát cho biết một nhân viên của một tiệm nail đã bị một khách hàng tấn công sau khi có ý định không trả tiền, gây thương tích cho người thợ.

Nghi phạm Chyna Hickman 19 tuổi đã yêu cầu làm thêm dịch vụ tại tiệm nail, nhưng một nhân viên từ chối làm, yêu cầu Hickman phải trả tiền cho các dịch vụ làm đẹp khác mà cô ta đã nhận được.

Khi Hickman cố gắng rời đi mà không muốn trả tiền, người nhân viên này đã khóa cửa, sau đó lấy điện thoại di động ra để gọi cảnh sát. Hickman đã trở nên giận dữ hơn, cố giật lấy điện thoại của nạn nhân trước khi dùng điện thoại của cô ta đập liên tục vào đầu nhân viên, gây thương tích.

Hickman rời khỏi hiện trường trước khi cảnh sát tới đó. Cô ta đã không được nhìn thấy kể từ đó, mặc dù các nhà điều tra tin rằng cô ta vẫn ở trong khu vực thành phố Mobile.

Chyna Hickman cao 4 feet, 11 inch, nặng 140 pound. Cô ta bị buộc tội Cướp cấp độ 3 và Hành hung. Nếu quý vị nhìn thấy Chyna Hickman, hãy gọi cho Đường dây nóng Crime Stoppers theo số 251-208-7211.

Nước Mỹ Về Đâu – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. #NuocMyVeDau #NướcMỹVềĐâu

https://www.fox10tv.com/2022/05/05/mobile-police-say-woman-used-cell-assault-nail-salon-worker/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube