Điều tra vụ nổ súng làm chết một người Việt ở Florida


ORLANDO, Fla. – Các nhà chức trách đang điều tra điều gì đã dẫn đến một vụ xả súng chết một người gốc Việt vào đêm thứ Tư.

Ngay sau 9 giờ tối, các cảnh sát thuộc đội Cảnh sát Quận Cam được gọi đến một tòa nhà văn phòng ở 850 Cortland Street vì báo cáo có một vụ bắn.

Vinh Chung, 43 tuổi, được tìm thấy với nhiều vết thương do đạn bắn. Nạn nhân được chở đến bệnh viện, nơi ông đã qua đời sau đó. Các nhà điều tra cho biết một nhân chứng đã nhìn thấy kẻ xả súng mặc đồ đen và bỏ chạy khỏi hiện trường trong một chiếc xe.

Những người hàng xóm cho biết họ đã nghe thấy tiếng súng đêm qua. Richard Thomas cho biết mọi người trong nhà anh đều nằm xuống, tắt đèn và khóa cửa mà không biết có phải các phát súng đang bắn vào tòa nhà của họ hay không. Những viên đạn thực sự đã bắn trúng tòa nhà văn phòng bên cạnh.

Hồ sơ tòa án cho thấy một người đàn ông tên là Vinh Chung, cùng ngày sinh, có nhiều tiền án, với tội danh ma túy từ năm 1997. Văn phòng cảnh sát trưởng không xác nhận nạn nhân có phải là Vinh Chung này hay không. Các thám tử cho biết cuộc điều tra đang tiếp tục.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ   Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. https://www.wftv.com/news/local/deputies-investigate-deadly-shooting-inside-office-complex/V7WGZNT4CNFSJPHJWM2BOYPALQ/ https://www.clickorlando.com/news/local/2021/11/18/man-fatally-shot-in-orange-county-search-for-shooter-underway-deputies-say/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube