Điều tra cáo buộc tấn công chống người châu Á ở Brooklyn


New York – Lực lượng đặc nhiệm chống tội phạm thù hận của NYPD đang điều tra một vụ tấn công bị cáo buộc là phân biệt chủng tộc ở Brooklyn.

Theo cảnh sát, vào ngày 3 tháng 12, nghi phạm tiếp cận nạn nhân gần Fleet Place và Willoughby Street ở Fort Greene vào khoảng 4 giờ chiều, đưa ra những lời xúc phạm người châu Á và đe dọa giết ông ta.

Nghi phạm sau đó được cho là đã dùng ô che mưa đánh vào đầu người đàn ông trước khi bỏ chạy. Nạn nhân bị thương nhẹ ở trán nhưng từ chối chăm sóc y tế.

Cảnh sát mô tả nghi phạm là một người đàn ông cao khoảng 5’9″, dáng người mảnh khảnh. Lần cuối cùng người ta nhìn thấy ông ta đội một chiếc mũ mùa đông màu đen, đeo khẩu trang màu trắng, áo khoác bong bóng màu đen có mũ trùm đầu, áo sơ mi cài nút màu đen. quần đen và giày thể thao màu trắng.

Bất kỳ ai có thông tin liên quan đến vụ việc này đều được yêu cầu gọi cho Đường dây nóng ngăn chặn tội phạm của NYPD theo số 1-800-577-TIPS (8477) hoặc tiếng Tây Ban Nha, 1-888-57-PISTA (74782). Công chúng cũng có thể gửi các mẹo của họ bằng cách đăng nhập vào trang web của Crime Stoppers tại https://crimestoppers.nypdonline.org/ hoặc trên Twitter @NYPDTips. Tất cả các cuộc gọi đều được bảo mật tuyệt đối.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube