Đi quanh hồ công cộng mà không mặc quần áo, Youtuber chuyển giới gốc Việt bị bắt


Miami Beach, Florida – Một người gôc Việt có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã bị bắt hôm thứ Hai sau khi cô ta bị cáo buộc có hành vi “cực kỳ mất trật tự” và khỏa thân đi dạo quanh một hồ bơi khách sạn ở Florida.

Nikita Nguyễn, 26 tuổi, đã bị cảnh sát Miami-Dade bắt giữ tại khách sạn The Goodtime ở 601 Washington Ave. vào 6 giờ chiều ngày Thứ hai.

Nikita Nguyễn, người có tên Nikita Dragun trên mạng xã hội Youtube, là một người có ảnh hưởng nổi tiếng với hơn 3,5 triệu người đăng ký YouTube theo dõi.

Cảnh sát đã được điều động đến khách sạn sau khi an ninh báo cáo rằng Nikita Nguyễn “đã gây náo loạn trong một thời gian dài và đi dạo quanh khu vực hồ bơi mà không mặc quần áo.”

Khi một nhân viên nói với Nikita Nguyễn rằng cô không thể khỏa thân ở hồ bơi, Nikita đã ném nước vào người anh ta.

Các nhân viên phản ứng hộ tống Nikita Nguyễn đến phòng khách sạn của cô và thông báo rằng cô sẽ được yêu cầu rời khỏi nơi này nếu cô tiếp tục gây rối.

Cảnh sát cho biết Nikita Nguyễn sau đó vung một cái chai đã mở vào một nhân viên bảo vệ và một sĩ quan, làm ướt người của họ.

Nikita Nguyễn đã bị bắt và đưa đến Trung tâm Cải huấn Turner Guilford Knight Correctional Center với tội danh tấn công một nhân viên thực thi pháp luật, một tội nhẹ về hành vi gây rối, và vi phạm pháp lệnh của thành phố.

Nikita Nguyễn sinh ra tại Bỉ và học trung học tại Virginia, Hoa Kỳ. Cô mang hai dòng máu Việt Nam và Mexico, chuyển giới từ khi còn là một thiếu niên. Trong một số video YouTube của mình , Nikita Nguyễn đã nói một cách cởi mở về giới tính trước đây của mình

Suggest a Correction:  “Người bị buộc tội được coi là không có tội cho đến khi được chứng minh theo trình tự luật định và có bản án kết tội của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật.” Vì tin tức được tổng hợp từ các hãng truyền thông của Mỹ nên tên của người trong bài có thể sẽ khác vì dấu tiếng Việt. Tất cả gợi ý chỉnh sửa bài xin gởi về:  https://www.facebook.com/VietUSADaily Xin cảm ơn


Việt USA Weekly – Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. @NguoiVietHoaKy

https://wflanews.iheart.com/featured/florida-news/content/2022-11-08-youtuber-arrested-after-walking-around-naked-at-south-florida-hotel-pool/https://en.wikipedia.org/wiki/Nikita_Dragun#cite_note-elle-4https://www.local10.com/news/local/2022/11/08/police-youtuber-nikita-dragun-arrested-after-walking-around-naked-at-miami-beach-hotel-pool/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube