Đi bộ dưới lòng đường, người phụ nữ gốc Việt qua đời vì bị xe đụng phải


FAIRFAX COUNTY, Va. Một phụ nữ gốc Viêt 68 tuổi ở khu vực Falls Church đã qua đời tại bệnh viện sau khi bị một chiếc xe hơi đụng trúng trên đường Leesburg Pike ở quận Fairfax vào sáng thứ Hai.

Đây là trường hợp thứ 13 về người đi bộ thiệt mạng do tai nạn giao thông được ghi nhận tính từ đầu năm đến nay. Vào thời điểm này năm ngoái, có 14 người đi bộ thiệt mạng.

Trong một thông cáo báo chí, cảnh sát cho biết, bà Nguyệt Lý đang đi bộ sát lề đường bên trái trên xa lộ Leesburg Pike – đi về hướng tây tại tuyến đường Magnolia Drive, thuộc khu vực Falls Church vào khoảng 11 giờ sáng thì gặp tai nạn giao thông. Phần đường giao thông mà bà Nguyệt Lý đang đi bộ không có vỉa hè.

Tài xế lái chiếc Subaru Impreza 2018 đang quẹo phải, chạy từ một công ty ở khu 5900 trên xa lộ Leesburg Pike, thì tông trúng vào bà Nguyệt Lý.

Bà được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau chấn thương và đã không qua khỏi vào tối thứ Hai. Cảnh sát cho hay, tài xế không có dấu hiệu lái xe quá tốc độ hay vi phạm quy định sử dụng rượu bia khi lái xe. Sự việc vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Bất kỳ ai có thông tin về vụ tai nạn được yêu cầu liên hệ với Đơn vị Tái tạo Tai nạn của Cảnh sát Quận Fairfax theo số 703-280-0543. Tin tức cũng có thể được gửi ẩn danh thông qua Bộ giải quyết tội phạm bằng cách gọi điện đến số 1-866-411-8477. Những tin tức từ người ẩn danh có thể nhận được phần thưởng tiền mặt từ $ 100 đến $ 1000 đô la nếu thông tin của họ dẫn đến việc bị bắt giữ.

Người Việt Hoa Kỳ Daily News luôn đi kèm đường link và video tin tức với nguồn gốc rõ ràng. Quý Vị hãy nhấn vào nút follow của Facebook  để nhận được tin mới nhất về cuộc sống người Việt ở Mỹ. Bấm share để tin tức có thể đến tay nhiều người hơn. Subscribe kênh Youtube để nhận được tổng kết tin tức liên quan đến người Châu Á ở Mỹ và Canada trong tuần. https://wtop.com/fairfax-county/2021/12/woman-dies-after-being-hit-by-car-on-leesburg-pike/ https://www.washingtonpost.com/dc-md-va/2021/12/15/pedestrian-killed-in-falls-church/


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

RSS
YouTube